รีวิวจากลูกค้า

ขอขอบคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ชื่นชอบในสินค้าของเรา ตลอดมา

  • ลูกน้อย
  • ผู้มีผิวแพ้ง่าย
  • รีวิวโพรไบโอติก
น้องปันฝันทาครีมกันแดดเอทัวล์อายก่อนไปว่ายน้ำ

น้องปันฝันชอบใช้ครีมกันแดดเอทัวล์อายก่อนไปว่ายน้ำ

แม่มะลิชอบใช้ครีมกันแดดเด็กยี่ห้อเอทัวล์อายให้ลูกค่ะ เสาร์-อาทิตย์ เป็นวันหยุดของแม่ ที่ได้ใช้เวลาอยู่กับน้องปันฝัน แม่ก็จะหากิจกรรมทำร่วมกับน้อง คือ พาน้องไปเล่นน้ำค่ะ ใน 1 สัปดาห์ต้องได้เล่นน้ำด้วยกัน น้องปันฝันชอบมากๆที่จะได้ว่ายน้ำ แทบจะใช้เวลาอยู่ในน้ำได้ทั้งวันเลย วันนี้แม่เลยมาแนะนำครีมกันแดดที่น้องใช้ของ étoile i - เอทัวล์ อาย (อโทอาย) คนดีคนเดิมค่ะ เป็นตัวที่แม่ใช้ให้น้องมาตลอด ผิวโดนแดดหรือไม่โดนแดดก็ทาให้น้องอยู่สม่ำเสมอ เพราะชั้นผิวของลูกน้อยนั้นยังเบาะบางจึงต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ไม่ให้ผิวน้องโดนแดดจนถูกทำลาย แม่มะลิทาให้น้องก่อนลงเล่นน้ำอย่างน้อย 20 นาที เพื่อให้ครีมได้ทำงาน หากแดดจัดแม่จะทาซ้ำให้น้องอีกรอบ ตัวครีมไม่หลุดไปกับน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาได้ทั้งคุณลูกและคุณแม่เลยนะคะ เพราะแม่ก็ใช้ตัวนี้หลอดเดียวกันกับน้องเลย และตัวนี้นะคะ เขายังรับประกันว่าเหมาะกับผิวที่แพ้ง่าย ถ้าแม่ๆบ้านไหนที่ลูกน้อยมีผิวแพ้ง่าย อยากแนะนำให้ลองตัวนี้ดูนะคะ เพราะน้องปันฝันก็แพ้ง่ายค่ะ แต่ใช้ตัวนี้แล้วรอดดด แม่ก็จัดมาทุกตัวที่เขาเคลมว่าดีเลยค่ะ เข้าตาลูกไม่แสบ ผิวไม่แห้งตึงระหว่างวัน ลูบมาไม่หลุดขุย สารกันแดดเต็มค่าตรวจทั้งไทยและเกาหลี กันน้ำกันเหงื่อ ลูกขอทาครีมกันแดดเองแล้ว สบายแม่หล่ะ  ครีมกันแดดสูตรใหม่ล่าสุด étoile i Sun Cream SPF 50+ PA++++  สูตรเฉพาะสำหรับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ผลิตจากประเทศเกาหลี🇰🇷 ครีมกันแดดทาหน้า และครีมกันแดดทาตัว โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 8 ชม. ช่วยปกป้องผิวหนังจากทุกรังสีทั้ง UVA/UVB แสงสีฟ้า และมลภาวะพร้อมแอนตี้ออกซิแดนท์ มี Hyaluronic Acid ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้น ผิวเด้ง อิ่มฟู -นวัตกรรมสะท้อนฝุ่น pm2.5 ไม่ให้เกาะติดผิว​ -กันแดดสามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กอายุ 3 เดือนขึ้นไป จนถึงผู้ใหญ่ที่ผิวแพ้ง่าย -ทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัว -ทาใกล้ดวงตา ไม่แสบตา -ปกป้องผิวลูกจากแสงแดดมั่นใจได้ด้วยประสิทธิภาพการกันแดดที่สูงที่สุดด้วย SPF50+ PA++++​ -กันน้ำได้ เนื้องบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากสารเคมีที่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว -ไม่ลอกเป็นขุยระหว่างวัน -มีประสิทธิภาพ เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง -มีเทคโนโลยีช่วยเติมความชุ่มชื้น ✅️Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extractสารสกัดมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว ช่วยลดการระคายเคือง ต้านการอักเสบบนผิวหนัง คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ✅️Panthenol จะทำให้ผิวมีความ ชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และรอยแดง แม้ตากแดดนาน นอกจากนี้ยังกระตุ้นการสร้างเซลล์ของผิวหนัง ETOILE I SUN CREAM SPF 50+ PA++++ เอทัวล์ อาย  ซัน ครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++  เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-6600009305 ปริมาณสุทธิ 60 กรัม
น้องคีนน้องดีนถือเอทัวล์อาย

สองหนุ่มคู่แฝดน้องคีน&น้องดีนเลือกใช้เอทัวล์อายบำรุงผิว

น้องคีนและน้องดีนเป็นสองหนุ่มคู่แฝด ที่มีผิวแพ้ง่ายมากตั้งแต่เด็กๆ ผื่นจะขึ้นง่ายมาก และมีผิวที่แห้งมากๆด้วยค่ะ คุณแม่ได้ลองใช้ครีมทาผิวเด็ก ครีมลดผื่นจากแบรนด์เอทัวล์ อาย ชอบมากๆ ใช้ทุกตัวเลยทั้ง อควาซูทติ้งเจล ครีม และบัตเตอร์บาล์ม หลังจากใช้รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งแล้วค่ะ สังเกตได้เลยว่าผิวลูกเนียนนุ่ม สม่ำเสมอกันทั้งตัว
รีวิวบัตเตอร์บาล์ม

ลูกโดนยุงกัด หลายตุ่มมาก กลัวลูกขาลาย

ลูกโดนยุงกัด กลัวลูกขาลาย "มารีวิวบาล์มบัตเตอร์ค่ะเมื่อวานน้องชุนไป ไม่รู้ไปโดนแมลงอะไรกัดมา เดาว่าน่าจะเป็นมดตัวใหญ่ๆ เพราะกัดขาลูกชายหลายตุ่มมาก แดงไปทั้งขา จนอิแม่ตกใจ ทีแรกทายาน้ำลดบวมยุงกัด ที่ซื้อมาจากญี่ปุ่น ปกติอาการบวมแดงจะยุบ แต่รอบนี้ไม่ยุบแม่เครียดมาก เพราะไม่รู้ว่าตัวอะไรกัด นึกได้ว่ามีบาล์มบัตเตอร์อยู่ เลยเอามาทาในใจก็นึกว่า ขอให้ยุบทีเถอะ ไม่งั้นแม่จะร้องไห้แล้วนะ ตื่นเช้ามา ที่บวมๆแดงๆยุบหมดเลยค่ะ " #รีวิวอะไรไม่สู้รีวิวจากคุณลูกค้าใช้จริง #บาล์มบัตเตอร์ #บาล์มเอทัวล์อาย อย่าปล่อยให้ผิวคัน แล้วเกา เกา เกา ผิวจะเสีย ทิ้งรอยดำ ขาลายไม่สวย หยุดคันด้วยบาล์มสูตรใหม่ล่าสุดจากเกาหลีขนาด 50g สิ่งที่ต้องมีติดบ้าน อเนกประสงค์สุดๆ ใช้ได้ตั้งแต่เด็กทารกแรกเกิดจนถึงผู้ใหญ่ที่ผิวแพ้ง่าย ขายมาแล้ว 11 ปี ต้นกำเนิดบาล์มยุงกัด ระวัง ของลอกเลียนแบบ คุณสมบัติเด่น บาล์มสารพัดประโยชน์ บาล์มอเนกประสงค์ ยุงกัด มดกัด หยุดคัน ตุ่มยุบ ทาผื่นแพ้ ทาบำรุงปากแห้งแตก เป็นขุย เติมความชุ่มชื้น ทาจุดแห้งกร้าน ได้ทั่วร่างกาย ข้อศอก ส้นเท้า ทาบำรุงจมูกเล็บ หมักปลายผมก่อนสระ 30 นาที ทากันผื่นแพมเพิส ทาได้แม้แต่เปลือกตา รอบดวงตา ทาหลังแวกซ์ขน ขนไม่คุด ทาลดคันผื่นแพ้ผ้าอนามัย ทาก้านตุ้มหูเวลาใส่แล้วแพ้ ตักออกมาทาบนหลังมือ นวดวอล์มเบาๆแล้วนวดๆ ตามจุดที่ต้องการ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย บอบบาง ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ สารสกัดนำเข้าจากทั่วโลก
ลูกเป็นผดผื่น ผิวแห้งมาก คันตลอด

เมื่อลูกเป็นผดผื่นตลอด ทาเสตีรอยด์ก็ไม่หายขาด

รีวิวนี้จากคุณแม่น้องธีรินท์ค่ะ (Thirin) ลูกมีผดร้อน คันๆ ไปหาหมอทายาก็ไม่หาย คุณแม่รู้จักผลิตภัณฑ์ของเบเบ้โซลูชั่นตั้งแต่ใช้ทาให้ลูกคนโต ลูกชายคนโตใช้มาตั้งแต่แรกเกิดเลยคะจนตอนนี้อายุ 4 ขวบแล้ว ผิวลูกดีมาก ผิวใสมาก ไม่เคยมีผดเลย ลูกไม่ได้มีปัญหาผิวมาก แต่พอคนเล็ก ตั้งแต่หลังคลอด เริ่มมีปัญหาผดผื่นมาแบบนี้คุณแม่ก็เลยต้องพาไปให้คุณหมอตรวจว่าเป็นอะไร คุณแม่พาน้องไปหาคุณหมอที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎ์ค่ะ คุณหมอบอกว่า น้องธีรินท์เป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง คือน้องผิวแห้งมาก ผิวสากทั้งตัว คัน เค้าจะเกาตลอดเวลา หาหมอมาเป็นเดือนทาสเตียรอยด์ก็ไม่หายขาดค่ะ จะผื่นที่หน้า ซอกคอ เป็นตลอด แต่ ผื่นที่หน้าลูกบางที ผื่นยุบบ้าง หายบ้าง แล้วขึ้นมาใหม่แต่ตัวเค้าเปนผดผื่นตลอดไม่เคยยุบ เคยใช้ Eucerin Omega , Ezerra ค่ะ แต่ก็ไม่หาย รู้สึกเลยว่าลูกยังคงคันอยู่ หลังอาบน้ำผิวลูกจะแดงมา ตอนแรกคิดว่าลูกแพ้เสื้อผ้า เป็นผดแดงๆ คันๆ ตอนแรกทาครีมให้แค่ที่หน้า แต่ที่ตัวลูกผิวสากมาก พอเริ่มทาครีมไปผิวที่หน้าลูก ผื่นเริ่มหายเริ่มดีขึ้นคะ แต่ที่ตัวลูก ผิวแบบว่า แห้งมาก สากมาก แถมมี ผิวลอกด้วย เวลาลูบๆผิวไป รู้สึกได้เลยว่าผิวไม่เนียน คุณแม่กลุ้มใจเลยทักไลน์ไปปรึกษาทางเบเบ้โซลูชั่นเพิ่ม ส่งรูปไปให้ดูว่า ผิวแบบนี้ที่ตัว ผิวที่แขนเป็นแบบนี้ต้องทำยังไง อยากให้ลูกผิวสวย ผิวเนียนทั้งตัว ทางแอทมินแนะนำว่า จริงๆแล้ว เด็กแรกเกิดควรทาครีมบำรุงให้ลูกทั้งที่ใบหน้าและทำลำตัวเป็นประจำ และทาให้ซ้ำบ่อย เพราะผิวเด็กทารกหลังคลอดต้องการ การดูแลที่เป็นพิเศษ ได้ยินแบบนี้รู้งี้น่าจะทาไปเลยทั้งตัว   รูปนี้ลูก 4 เดือนแล้วค่ะ หลังจากใช้ 2 สเต็ป ซู้ตติ้งเจลและครีมเอทัวล์อาย ผิวลูกใสทั้งตัว คุณแม่ใช้วิธีทาซ้ำบ่อยๆคะ ตามที่แอทมินทีมเบเบ้โซลูชั่นแนะนำเลยค่ะ ผิวลูกสวยใสมาก ตอนนี้ใช้ทาทั้งหน้า ทาทั้งตัวเลยคะ ผิวจะค่อยๆเนียนขึ้น ผื่นๆที่เป็นที่แขนก็ค่อยๆหายไป หลังอาบน้ำเสร็จครีมทาผิวที่ใช้ทาประจำ ETOILE I B-GLUCAN AQUA SOOTHING GEL เอทัวล์ อาย บี-กลูแคน อควา ซูทติ้ง เจล 160g ETOILE I B-GLUCAN CREAM เอทัวล์ อาย บี-กลูแคน ครีม 160g ครีมกันแดดใช้ดีมากพาไปเที่ยวทะเลตอน 4 เดือนค่ะ อีกตัวนึงที่คุณแม่แนะนำ ครีมกันกันแดดเด็กหลอดสีเหลือง ( ETOILE I SUN CREAM SPF 50+ PA++++เอทัวล์ อาย  ซัน ครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++) คุณแม่ไปซื้อมาใช้ก่อนพาไปเที่ยวทะเล (ซื้อมาจากร้าน ABC Baby) ใช้ดีมากเลยค่ะ ไม่เหนอะเลยนะ ใช้ทาหน้า ทาตัวเลยรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น ผิวไม่แห้ง กันน้ำด้วย ทาผิวแล้วไม่เป็นสีขาว คุณแม่แฮปปี้ ไปเที่ยวทะเลตอน 4 เดือนใช้ครีมกันแดดเอทัวล์อาย ลูกชายคนโตใช้ครีมเบเบ้โซลูชั่นมาตั้งแต่เกิดเลยผิวดีมากๆ นอกจากใช้เจลและครีมบำรุงผิวของเบเบ้โซลูชั่นแล้ว รอบนี้คุณแม่ทาครีมกันแดดเพิ่มให้ด้วย แดดทะเลแรงมาก กลัวผิวลูกไหม้แล้วเป็นกระดำกระด่างค่ะ ชอบครีมกันแดดมากตรงที่ใช้ได้ทั้งพี่ทั้งน้องเลย คุณแม่ก็ทาได้ด้วย หลอดเดียวใช้คุ้ม ทาทั้งครอบครัวเลย พกหลอดเดียว พอเล่นทรายเล่นน้ำเสร็จ พาลูกไปอาบน้ำ คุณแม่ก็จะลงบำรุงซู้ตติ้งเจล และ ครีมตามลำดับทันที แต่จะเน้นเจลมากหน่อยเพราะทาเป็นตัว after sun ได้คะ
น้องปันฝันทาครีมบำรุงผิวเอทัวล์อาย

รีวิวครีมทาผิวเด็ก เอทัวล์อายจากน้องปันฝัน

คุณแม่มะลิขอแนะนำครีมทาผิวลูกที่มีผดขึ้นบ่อยๆ ปัญหาที่เจอบ่อยๆเลยคือผื่นลูกไม่เคยหาย ลูกสาวของคุณแม่ น้องปันฝัน เป็นเด็กที่ขี้ร้อนมาก และเป็นคนที่ชอบออกไปวิ่งเล่นนอกบ้านตลอด เดี๋ยวออกไปวิ่งสนามหญ้า เดี๋ยววิ่งไปสระว่ายน้ำ เป็นเด็กที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งสุดๆ วิ่งไป วิ่งมา แปบๆ เหงื่อออกคุณแม่จะสังเกตเห็นอยู่ตลอดเลยว่า น้องปันฝัน มักจะชอบมีพวกผดร้อน ผดผื่น ผดเม็ดเล็กๆ บางครั้งที่หน้าจะเป็นผื่นสีแดง ๆ ขึ้นตามหน้า ตามตัวเป็นประจำค่ะ แล้วเวลาขึ้นทีนึง น้องก็จะมีอาการคัน ระคายเคืองตามตัว หงุดหงิด ไม่สบายตัว งอแง ตอนลูกเป็นเด็กๆ แม่ก็ยังไม่ได้คิดอะไร เพราะคิดว่าอากาศคงแค่ร้อน หน้าเลยแดงแต่พอเข้าบ้านพวกผด ๆ มันก็จะเริ่มขึ้นมา แม่ก็เริ่ม ที่จะหาข้อมูล นู่นนี่นั่น วิธีการดูแลผิวเด็กวัยนี้ทำยังไง ก็จะเจอหลายๆเคสเป็นเหมือนกันเลย เวลามีเหงื่อมา ทีนี้แม่ก็อ่านๆต่อจนเจอรีวิวครีมเด็กบ้างก็เริ่มซื้อมาให้ทา ใช้มาเยอะมาก ซื้อร้านยาบ้าง สั่นในเนตด้วย สั่งมาตลอด หาสารพัดครีมมาทาให้น้องก็ยังไม่ดีขึ้น บางครีมทาแรกๆเหมือนจะดีขึ้น แต่ก็ไม่ได้ดีขึ้นจนแม่รู้สึก แล้วน้องก็ไม่ชอบครีมอะไรที่เหนียวอีก บางทีได้มาจับมาทาครีม ก็เริ่มงอแงไม่ทาอีกแล้วเลยเปลี่ยนครีมให้น้องใหม่ตลอด หลายยี่ห้อเลยนะที่แม่ได้ลองมา แต่แม่ก็หา หา หาต่อ ไปอีก เลยเปลี่ยนใหม่ตลอด จนมาถูกใจครีมตัวนี้ค่ะ เจอในเฟสมันเด้งขึ้นมา เป็นผลิตภัณฑ์ของ étoile i - เอทัวล์ อาย (อโทอาย) อ่านดูอันดับแรก  เป็นครีมเด็กที่นำเข้ามาจากเกาหลี ดูน่าสนใจดี เห็นมีอย.เกาหลี อย.ไทยด้วยเลยเลยกล้าลอง แม่ก็เลยกดสั่งมา ทางแอทมินแนะนำให้ใช้คู่กันสองตัว สีฟ้า+สีแดง ตอนแรกแม่กะลองลองเทสตัวครีมฝาแดงก่อน แต่เค้าบอกว่าในเคสแบบน้องปันฝัน จะเหมาะใช้คู่มากกว่า เพราะตัวเจลสำหรับเด็กที่ชอบมีผื่นเวลาเหงี่ออก แล้วอีกอย่างแม่กังวลเรื่องอยากให้ผิวเสมอด้วย งั้นจัดแบบตามที่เค้าแนะนำ ตัดสินใจลองสั่งตามที่แอทมินแนะนำ เอทัวล์ อาย บี-กลูแคน อควา ซูทติ้ง เจล+ครีม แม่มะลิ ใช้ เซต เจล+ครีม ทาคู่กันให้กับน้อง รู้สึกได้เลยตอนแรกว่าชุ่มชื้นมากกก ผิวนุ่ม กลิ่นดีมาก เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ซึมไว แม่รู้สึกจากหลังทา มือแม่นุ่ม แล้วเรื่องผดค่อยๆ ลดลง อาการคันค่อยๆหายไป จะถามน้องตลอดว่าเป็นไง หายคันยัง โอเคไหม แม่ใช้ทาให้น้องอย่างต่อเนื่อง ทำตามคำแนะนำทุกอย่าง นอกจากจะช่วยในเรื่องของผดผื่นแล้ว ยังช่วยป้องกันและบำรุงผิว สร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวน้องปันฝันแข็งแรง เป็นสูตรอ่อนโยน หมดปัญหาภูมิแพ้ ผิวแห้งคัน ที่แม่เป็นกังวลแล้ว
ใครเป็นคนสร้างเด็กภูมิแพ้กันแน่!!!

ใครเป็นคนสร้างเด็กภูมิแพ้กันแน่!!!

จากประสบการณ์ที่อิด้าได้พูดคุยและดูแลแม่ๆภูมิแพ้มากมาย มาตลอดเกือบห้าปี (ตอนที่เขียน ปี 2016) ปัจจุบันทำให้รู้ว่า การให้ความรู้เรื่องภูมิแพ้ในประเทศเราน้อยมากกกกก  และถ้ามีก็จะค่อนข้างเป็นคำศัพท์วิชาการ ที่แม่ๆหลายท่าน รวมถึงอิด้าด้วยอ่านแล้วไม่เข้าใจ ตอนแรกที่รู้ว่าตั้งท้องลูกไม่ได้เคยรู้เลยว่า จะมีรายละเอียดเยอะมาก ที่เกี่ยวกับภูมิแพ้ของลูกเลย และไม่ได้คิดเลยว่าจะเป็นอะไรที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราเครียดได้ เพราะแทบไม่เคยได้ยินหรือรับรู้ด้วยซ้ำ อันนี้ต้องย้อนไปตอนปี 2008 นะคะแต่ก่อนคำว่าเด็กภูมิแพ้ยังไม่แพร่หลายเท่าไหร่ ข้อมูลในเนตยังไม่เยอะเท่าปัจจุบันนี้ ส่วนใหญ่จะไปหาความรู้จากร้านหนังสือ พอรู้ว่าตั้งท้องปุ๊บก็จะไปซื้อหนังสือ เริ่มอ่านหนังสือเตรียมตัวคลอด ก็จะรู้เรื่องการเตรียมตัวเลี้ยงลูกยังไง วิธีให้นมลูกเป็นยังไง จะไปคลอดเตรียมอะไรไปบ้าง ต้องซื้ออะไร   แล้วเวลาไปหาคุณหมอแต่ละท่านก็พูดไม่เหมือนกัน ส่วนใหญ่ที่จะได้ก็จะเป็นครีมและยามาเลย พอเป็นอีกก็ไปอีก พอไม่หายก็เริ่มเซิร์สค้นหาคุณหมอคนใหม่ เปลี่ยนไปไม่รู้จนหลายโรงพยาบาลแล้วก็ไม่ได้ต่างกัน สุดท้ายถ้าได้เจอคุณหมอที่ละเอียด อธิบายให้รู้ว่าเพราะอะไร ควรหลีกเลี่ยงอะไร ทำยังไงให้ภูมิแพ้ไม่กำเริบ อันนี้ก็จะโชคดีไปเลย  เมื่อรู้ว่าตั้งท้องลูกคนแรก สำหรับอิด้าคิดว่าคุณแม่ที่ตั้งท้องลูกคนแรกจะตื่นเต้นและหาข้อมูลเยอะมาก รวมถึงสามีและญาติเอาใจซื้อนู่นซื้อนี่มาโด้ปให้สุดๆ เช่นให้กินไข่เยอะๆ กินนมสดแบบ อัดได้อัดเลยลูกจะได้แข็งแรง ลูกค้าบางท่านเล่าให้ฟังว่ากินนมทีวันละเป็นแกลลอน บางคนก็มีความเชื่อว่ากินนมสีขาวเยอะๆลูกจะได้ผิวขาว อะก็ว่ากันไป พอท้องปุ๊บก็เป็นช่วงเวลาทองเลยคะของผู้หญิงหลายท่าน  ฉันกินได้ทุกอย่าง ไม่ลิมิต นี่ท้องอยู่ลูกหิว ต้องบำรุง อิด้าเองที่ผ่านประสบการณ์นี้มาค่ะ เพราะปกติจะควบคุมน้ำหนักแล้วส่วนตัวนี่ก็เป็นพวกชอบกินมาก พิซซ่า KFC พาสต้า ทุกสิ่งอย่างที่เป็นอาหาร  แฮปปี้มากกก พอรู้ว่าท้องปุ๊ป สมองบอกเลยว่ากินเต็มที่  จัดเต็ม !!!   ตอนนี้มานั่งนึกย้อนไป ลูกคนที่สองและสามอิด้ากินเยอะมาก KFC ,PIZZA, ICE CREAM ผักบ้างแต่น้อยย กินอะไรก็จะกินเกินปกติ เพราะคิดว่าจะได้บำรุงลูก ตอนใกล้คลอดไปเกือบทุกวัน ร้านไก่ทอด พิซซ่า ปาท่องโก๋กินหมด จริงๆมีเมนูเยอะกว่านี้แต่อันนี้นึกออกว่ากินบ่อยสุด พอใกล้คลอด ใครอย่ามาหยุด มันหิวมากกก และแล้วววววว พอลูกคลอดหนึ่งเดือนผ่านไป  คุณหมอบอกลูกเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง คุณหมอบอกลูกเป็นภูมิแพ้ผิวหนังแต่อิด้าก็เข้าใจว่ามาจากสามีเพราะเค้าเป็นภูมิแพ้ นั่งน้ำตาตกเพราะคุณหมอบอกไม่มีทางรักษาได้ และหน้าลูกเราเป็นเด็กผู้หญิง หน้าขึ้นผดผื่น มีสิว เหมือนคางคก สงสารลูกมาก แต่ไม่ได้รู้เลยว่าทุกสิ่งทุกอย่างนะ มันมาจากตัวเองทำลูกทั้งนั้น พอคนที่สามก็สเต็ปเดียวกัน  แต่!!!! คนที่สามพอคลอดไปสักพัก ผื่นนี่เป็นหนักกว่าสองคนแรก ผื่นน่ากลัวมาก ยิ่งกว่าสิวอัดๆๆๆๆๆกันบนหน้าลูก กลุ้มอกกลุ้มใจก็โทษอีกว่าเพราะกรรมพันธุ์จากสามี  แต่สิ่งที่เปลี่ยนคือ อิด้าพาลูกไปหาหมอที่เกาหลีค่ะ  เพราะตอนนั้นกลับไปเกาหลีพอดีคุณหมอก็บอกว่าอิด้าต้องดูแลตัวเอง ดูแลอาหารตั้งแต่ตั้งท้องเลย ถ้าคุณแม่หรือคุณพ่อเป็นภูมิแพ้ลูกจะเสี่ยงเป็นแน่ๆ ดังนั้นต้องระวังมากกว่าคนอื่น หรือต่อให้ไม่เป็นถ้ากินแบบไม่ยั้งไม่ระวังก็กระตุ้นให้ลูกเป็นภูมิแพ้ได้การกินอาหารที่บาลานซ์กันสำคัญมาก ไม่ใช่เลือกกินแต่บางอย่างทำให้ได้สารอาหารไม่ครบถ้วน นมวัวแทบจะห้ามกินไปเลยเพราะแคลเซียมหาได้จากแหล่งอื่น หรือเป็นแคลเซียมวิตามินที่คุณหมอต้องจ่ายอยู่แล้ว ถั่วทั้งหลาย ไข่ อาหารดิบ ปลาดิบ อาหารทะเลต้องห้าม ขิง ผงชูรส อาหารสำเร็จรูปทั้งหลาย คุณหมอบอกว่าถ้าดีที่สุดเลย คือทำอาหารทานเองและให้ปรุงรสแต่น้อย เช่นใส่แค่เกลือทะเลย หรือเน้นทำซุปก็อย่าใส่ผงสำเร็จลงไปถ้าที่ไทยอิด้าว่าหมายถึง ซุปก้อน หรือผงซุปต่างๆ ที่สำเร็จเลย ทำซุปเองก็เช่น ตุ๋นกระดูกหมู ใส่ผักลงไป หัวหอม แครอท ฟัก กระเทียม หรือ บางบ้านจะใส่ปลาแห้งสาหร่ายแห้งลงไป ถ้าเราทำอาหารทานเองเราจะรู้ว่าเราใส่อะไรไปบ้าง คุณหมอบอกเลยว่าอาหารนี่แหละเป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้เด็กเป็นภูมิแพ้รึเปล่า  ไม่ใช่แค่เฉพาะตอนตั้งท้อง รวมถึงตลอดจนให้นมลูกเลย เพราะลูกจะได้รับสารอาหารจากแม่โดยตรง ก็แอบเสียใจเสียดายน่าจะรู้แบบนี้ตั้งแต่แรก จะได้ระวัง ทำไมถึงได้มารู้ตอนลูกคลอดไปแล้วสามคน เฮ้อออ ..... เมื่อตั้งท้องลูกคนที่สี่ แต่หลังจากนั้น คนที่สี่ก็มาแบบไม่ได้ตั้งใจ ได้ทดลองเลยในสิ่งที่ไม่รู้และไม่ได้ทำ จัดเลยค่ะ เน้นอาหารทำเองส่วนมากกกกก นมนี่แทบไม่กินเลย กินบ้างค่ะ แต่น้อยมากไม่บ่อยไม่อัดเหมือนเมื่อก่อน เมนูก็วนๆกันไป สุกี้น้ำ ผัดกระเพราะ ส้มตำนี่ขาดไม่ได้แต่ไม่ใส่ผงชูรสและไม่เค็ม ลาขาดจากปูปลาร้าอย่างเด็ดขาด สลัดผักไม่เคยชอบก็ต้องผลักดันตัวเองไปกินซิสเล่อร์ แต่ก่อนเข้าใจว่าน้ำเต้าหู้ดีก็กินๆๆๆๆ แต่ท้องนี้ กินแค่บางมื้อนานๆที เพราะถั่วก็เป็นตัวกระตุ้นที่อันตรายมากเลย พยายามประคับประคอง อดได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่น้อยลงมาก  ทำไปจนคลอดสิ่งนึงที่เห็นชัดๆเลย คือลูกคนนี้ไม่มีผื่นมีแค่อาการผิวแห้ง และยิ่งพอโตมาสังเกตได้เลยว่าเค้าแทบจะไม่ได้เป็นเด็กภูมิแพ้แบบพี่ๆ ถ้าจะแพ้หนักแค่ยุง คนที่สามนี่กินอะไรผิดเห่อขึ้นมาอย่างกับงูสวัดจนน่ากลัว แม่ขอโทษนะลูกที่ไม่ระวังทำให้หนูต้องทรมาน คันๆเวลาเห่อมาทีก็ต้องโบกครีมไปถึงช่วยได้ แต่ก็รู้เลยว่าภูมิลูกคนที่สี่ดีกว่ามาก ชีวิตดีไม่เซนต์ซิทีฟง่าย ออกไปเล่นได้หมด สำหรับคุณแม่ที่ไม่มีลูกภูมิแพ้ จะไม่เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องซีเรียส และเครียดดดดดขนาดไหน ตอนนี้เด็กที่เกิดมาเกือบ 90% เสี่ยงภูมิแพ้หมดเลย    ยิ่งถ้าไม่รู้ว่ามันคืออะไร น่ากลัวยังไง คนที่น่าสงสารที่สุดคือลูกของเราเพราะ นอกจากเค้าจะนอนไม่เต็มอิ่มจากการตื่นมาอาการคันทำให้ลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อย เพราะGrowth Hormoneไม่หลั่ง จะปล่อยเวลาที่หลับสนิท (Deep Sleep) เท่านั้น ร่างกายได้ซ่อมแซมส่วนสึกหรอ และทำให้มีสุขภาพดี ซึ่ง Growth Hormone ที่หลั่งออกมาในการนอนหลับ หลัง 90 นาทีแรก จะมีคุณภาพดีและเข้มข้นที่สุด แต่เด็กภูมิแพ้นี่จะ ตื่นบ่อย น้ำหนักตัวน้อย  พอคันก็เกาๆ ผิวก็เสีย ถ้าเกามากมีรอยแผลรอยดำที่ขาไปโรงเรียนก็โดนเพื่อนล้อ ลูกค้าหลายท่านเล่าให้ฟังเลยว่าลูกโดนล้อเรื่องนี้มาก นี่เป็นส่วนนึงจากประสบการณ์ของอิด้าและลูกค้า อยากมากเลยที่จะให้ช่วยกันรู้ทันถึงอันตรายจากสิ่งที่เราแทบจะไม่ได้คิดถึงคือการกินอาหาร เพราะอย่างที่บอก คนที่ทำให้ลูกเป็นภูมิแพ้นะไม่ใช่ใคร อาจจะเป็นเพราะเราเองที่ไม่ได้ระวังมากพอ ป้องกันไว้ดีกว่าที่จะรอให้ลูกเป็นหรือถ้าป้องกันทำดีที่สุดแล้ว จะเป็นเพราะกรรมพันธุ์หรือสาเหตุอื่น เราหัวอกคนเป็นแม่ก็พร้อม จะรับมือปกป้องลูกอย่างถึงที่สุด ด้วยรักจากอิด้า #คุณแม่ลูกห้า

น้องสีน้ำทาครีมบำรุงผิวเด็กเบเบ้โซลูชั่น

รีวิวจากคุณแม่อุ้ยค่ะ❤️✨ คุณแม่ทักมาปรึกษาและสอบถามว่า ลูกสาวมีปัญหาผิวแห้ง อยากให้ผิวเรียบเนียน สีผิวเสมอกัน ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนใช้อะไรบ้าง ทางทีมเลยแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับน้องให้ เป็นการดูแลแบบลงลึกไปถึงชั้นผิวเลยค่ะ สินค้าที่แนะนำจะมี เอทัวล์ อาย บี-กลูแคน อควา ซูทติ้ง เจล ETOILE I B-GLUCAN AQUA SOOTHING GEL (ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปลอบประโลมผิวที่บอบบางและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เป็นเจลบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว) เบเบ้โซลูชั่นเบบี้ครีม Bebesolution Baby Cream ทาบำรุงเป็นมอยเจอไรเซอร์บำรุงทั้งผิวหน้าผิวตัวไปเลย ให้ผิวนุ่ม เด้ง อิ่มน้ำ เหมาะที่สุดสำหรับเด็กผิวแห้ง   เอทัวล์ อาย  ซัน ครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ETOILE I SUN CREAM SPF 50+ PA++++ สูตรเฉพาะสำหรับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ผลิตจากประเทศเกาหลี🇰🇷 ครีมกันแดดทาหน้า และครีมกันแดดทาตัว โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 8 ชม. ช่วยปกป้องผิวหนังจากทุกรังสีทั้ง UVA/UVB แสงสีฟ้า และมลภาวะพร้อมแอนตี้ออกซิแดนท์ มี Hyaluronic Acid ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้น ผิวเด้ง อิ่มฟู (ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบางและปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค 5 ชนิดและสารสกัดจากพืช)   เบเบ้โซลูชั่นครีมมี่ออยล์ Bebesolution Creamy Oil ครีมมี่ออยคืออะไร ?? ตัวนี้ฮิตมากกกกที่เกาหลีนะคะ เป็น Item ที่คุณแม่เกาหลีส่วนใหญ่จะต้องมีไว้เพื่อใช้นวดกระตุ้นพัฒนาการให้ลูกคะ เพื่อทำให้ผิวและกล้ามเนื้อของลูกผ่อนคลาย บีบออกมาเนื้อเป็นครีม นวดไปเปลี่ยนป็นเนื้อออยล์ พร้อมกลิ่น essential Oil สกัด ที่ไม่เป็นอันตรายสำหรับเด็กทารก กลิ่นนี้จะทำให้ลูกของเรารู้สึกผ่อนคลายรู้สึกเคลิบเคลิ้มสบายตัวมากเลยค่ะ ไม่ใช่แค่เฉพาะคุณลูกที่หลังจากได้กลิ่นแล้วจะรู้สึกผ่อนคลายเท่านั้นคุณแม่ที่นวดให้ลูก ได้รับกลิ่นก็ยังรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมพร้อมกันเลยค่ะ น้องสีน้ำ สาวน้อยน่ารักบำรุงผิวด้วยครีมพี่หมีสีม่วง และ ครีมมี่ออยล์ เป็นประจำทุกวันค่ะ    

เซเลปอเดลผิวแพ้ง่าย

จับของแล้วไม่ปล่อยเลย ของดีๆ พี่เดลไม่ให้หลุดมือง่ายๆหรอก อิอิ🎀 ใช้มาตลอด บำรุงตั้งแต่เป็นเบบี๋เลย คุณแม่ก็ทาด้วยชอบใช้ของ BebeSolution เหมาะกับพี่เดลที่สุด เพราะพี่เดลผิวแห้ง และผิวแพ้ง่ายค่ะ ใครที่ลูกใช้อะไรก็แพ้ แนะนำมากๆเลย บ้านนี้ใช้ทุกอย่าง ตั้งแต่เจลอาบน้ำ ครีมทาผิวเด็ก โลชั่นทาผิว ก้ใช้สลับกัน มีทุกสูตรจริงๆ ส่วนคุณแม่ชอบครีมมี่ออยล์มากๆ เพราะเอาไว้ทาบำรุงตอนท้องด้วย น้ำยาล้างขวดนมไอแอมบั๊บเบิ้ลก็ขาดไม่ได้ เอามาใช้ล้างทุกอย่างจริงๆ ชอบตรงมือไม่พัง มือไม่ลอก วันนั้นลองเอามาแช่ล้างส้ม โอ้ววววว ดีนะที่เอามาล้างก่อน น้ำดำสุดๆ เวลาจะเอามาคั้นน้ำส้มจะได้สะอาด แม่ปลื้มมมม

ใช้ครีมทาผิวเด็กและกินโพรไบโอติกของเบเบ้โซลูชั่นตั้งแต่ลูกเป็นเบบี๋

#รีวิวอะไรไม่สู้รีวิวจากคุณลูกค้าใช้จริง #Repost @ohpimch ・・・ ม๊าขอให้หนูปรับแอดติจูดไปในทางเดียวกันด้วยค่ะ!! 😆..... . คือบับไม่มีไรมากอยากมารีวิวของดีให้คุณแม่ๆค้าบบ ครีมทาผิวเด็ก  @bebesolution ใช้มาตั้งแต่ลูกเป็นเด็กเพราะลูกผิวแห้ง ผื่นไม่ขึ้น ผิวไม่คันเลยคร้าบบ ทั้งเบเบ้โซลูชั่น Baby Cream และ Baby Soothing Gelโต้ตั้นปลื้มมม ส่วนตอนนี้มีตัว probiotic #ไอแอมโพรไบโอติก เพิ่งมาใหม่เห็นเค้าว่าช่วยเรื่องปรับสภาพลำไส้และช่วยเรื่องภูมิแพ้ ดีขนาดนี้ก็ต้องเอามาลองสิคร้าบบ บำรุงลูกวนไป กินง่ายมาก รสชาติอร่อย เป็นโพรไบโอติกที่นำเข้ามาจากเกาหลี ❤️❤️ #bebesolution #iamprobiotics #เบเบ้โซลูชั่น @bebesolution

ผิวดีๆเสกได้จร้า แม่มั่นใจ

#รีวิวอะไรไม่สู้รีวิวจากคุณลูกค้าใช้จริง #Repost @yaypaa ・・・ ผิวดีๆเสกได้จร้า แม่มั่นใจ @bebesolution 😙😚แม่เลือกครีมทาผิวเด็ก ของเบเบ้โซลูชั่นและอโทอายให้น้องใช้มาตลอด ปกติน้องเป็น #ภูมิแพ้ มีปัญหาผิวหนัง ผดผื่นขึ้น คันเวลาที่มีเหงื่อออกตลอด ใช้ทุกตัวตั้งแต่ เจลอาบน้ำล้างหน้าสระผมได้ด้วย ซู้ตติ้งเจล ครีม และกันแดด ขอบคุณ ATOAI และ Bebesolution ที่เสกผิวให้น้อง ไม่ทรมานและสดชื่นสบายตัว ในทุกๆกิจกรรมของชีวิตประจำวัน จะใช้ตลอดไปจร้าเพราะเลือกแล้วคือเธอ 👏👏 #SkinBarrierSystem #อโทอาย #เบเบ้โซลูชั่น #BebeSolution #รีวิวนี้แม่แชร์เอง ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

ตัวนี้ขอแบ่งลูกมาใช้ค่ะ

Bebe Solution Creamy Oil ตัวนี้ขอแบ่งลูกมาใช้ค่ะ สืบเนื่องมาจากน้องลูกจิ๋วของแม่กิ๊บเนี่ย เค้าก็ผิวแห้งค่ะ (หรือว่าผิวแห้งนี่มันถ่ายทอดทางกรรมพันธุ์คะ!!!) ก็เลยมองหาพวกโลชั่นหรือออยล์ให้เค้าใช้ แล้วก็ไปเจอตัวนี้ค่ะ ความเจ๋งของตัวนี้คือเวลากดออกมาจะเป็นเนื้อโลชั่นสีขาว แต่พอทาลงผิว มันจะกลายเป็นน้ำกึ่งๆออยล์ เฮ้ยยยย อเมซิ่ง ละพอลูกจิ๋วที่บ้านได้ใช้ จากที่เคยชอบเกาผิวเพราะผิวแห้ง แม่กิ๊บเห็นเลยว่าเค้าเลิกเกาในวันนั้นเลย ก็เลยเอามาลองใช้เองบ้าง เอออ มันดีจริงค่ะ คือผิวเราจะมีความนุ่มลื่น แต่ก็ใช้เวลาพอสมควรสำหรับการซึมลงผิว เพราะเนื้อสัมผัสสุดท้ายที่อยู่บนผิวมันคือออยล์บางๆค่ะ แต่พอหายมันแล้วก็จะสบายๆ ผิวดี อันนี้คิดว่าน่าจะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งมากกกกกกก กลิ่นออกองุ่นอ่อนๆเบาๆ เหมือนซูกัสสีม่วง ก็จัดว่ามีกลิ่นนิดหน่อยไม่ฉุนค่ะ รวมๆ ถือว่าโอเคเหมาะสำหรับใช้ในบ้าน แบบทาแล้วก็ทำนู่นนี่ไปเรื่อย ไม่ต้องรีบตัวแห้งอะไรประมาณนั้น Cr.FB Page : แม่ฉันสวย
ครีมกันแดดเแม่ลูก

ครีมกันแดดเด็ก ที่น้องคลีโอและหมวยชอบมากๆ

  ไปเที่ยวระยองต้องพกครีมกันแดดเอทัวล์ อายไปด้วย ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา หมวยได้มีโอกาสตามสามีไปงานสัมนา เลยได้มีโอกาสพาลูก น้องคลีโอไปพักผ่อนเที่ยวทะเลด้วยเลย ประโยชน์ของครีมกันแดดสำหรับเด็ก เมื่อพูดถึงผิวที่บอบบางของลูก น้องคลีโอเป็นเด็กที่ผิวแพ้ง่ายมาตั้งแต่เด็ก ดังนั้นหมวยคิดว่าการป้องกันแสงแดดเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และยิ่งน้องคลีโอชอบว่ายน้ำ ชอบเที่ยวทะเล รังสี UV ที่เป็นอันตรายจากดวงอาทิตย์เวลาเรายืนอยู่ข้างนอกอาคารหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานานๆ สามารถก่อให้เกิดความเสียหายให้กับผิวของน้องคลีโอในระยะยาวได้ เวลาไปเที่ยวทะเลหรือในระหว่างที่มีกิจกรรมผจญภัยกลางแจ้งเพื่อให้มั่นใจว่าผิวของน้องคลีโอปลอดภัย จากแสงแดด หมวยจะไม่พลาดเลยที่จะทาครีมกันแดดให้ลูกและตัวเอง ตั้งแต่เช้าและจะทาซ้ำให้ทุก 2-3 ชั่วโมงก่อนลงว่ายน้ำเสมอ หมวยจะทาซ้ำระหว่างวันให้คลีโอเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดทะเล ชอบตรงที่มี่ค่ากันแดดสูง เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา หมวยจะเลือกครีมกันแดดสำหรับเด็กที่มีค่าป้องกันแสงแดดสูงให้มากกว่า SPF50+ PA++++ ขึ้นไป ไม่ใช่แค่เพราะ “แดดทะเล” ที่ทำให้ผิวคล้ำ ทุกครั้งที่เรากลับจากเที่ยวทะเลกัน ผิวน้องคลีโอแทบจะกลายเป็นผิวสองสีเลย และยิ่งทริปนี้จะลงเล่นน้ำทะเล+เล่นสระว่ายน้ำที่โรงแรม  หมวยจะทาซ้ำระหว่างวันให้คลีโอเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดทะเล ชอบตรงที่มี่ค่ากันแดดสูง เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา หมวยจะเลือกครีมกันแดดสำหรับเด็กที่มีค่าป้องกันแสงแดดสูงให้มากกว่า SPF50+ PA++++ ขึ้นไป ไม่ใช่แค่เพราะ “แดดทะเล” ที่ทำให้ผิวคล้ำ ทุกครั้งที่เรากลับจากเที่ยวทะเลกัน ผิวน้องคลีโอแทบจะกลายเป็นผิวสองสีเลย และยิ่งทริปนี้จะลงเล่นน้ำทะเล+เล่นสระว่ายน้ำที่โรงแรม 

น้องเคนเริ่มใช้มาตั้งแต่ อโทอายครีม จนตอนนี้ ใช้เบบ้โซลูชั่นครีม

น้องเคนเริ่มใช้ครีมทาผิวเด็กมาตั้งแต่ อโทอายครีม จนตอนนี้ ใช้เบบ้โซลูชั่นครีม หน้าใสกริบมาตลอด มีแต่คนทักผิวดี ผิวสวยเหมือนผู้หญิงตลอด ไม่เคยมีปัญหาเรื่องผิว ผดผื่น ผิวแห้ง กวนใจแม่เลย แม่ปลื้มมาก แม่ทาครีมให้น้องตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ 1.7 ปี ทาทั้งหน้า ทาทั้งตัวมาตลอด แม้แต่ตอนที่ลูกชายแพ้ไข่ หน้าจะเป็นวงๆแดงๆ เหมือนกลากน้ำนม เป็นผื่นขึ้นที่หน้า แม่ทาครีมของ bebesolution บ่อยกว่าปกติหน่อย แปบเดียวหน้าลูกชายหาย ใสกริบเหมือนเดิมเลยจ้า ขนาดแม่แพ้ครีมผื่นขึ้นหน้า เอาครีมทาผิวของลูกมาทา หน้าแม่ยังหายแพ้จากผื่นเลยจ้า ของเค้าดีจริงใช้ดีจริง บอกต่อเลยจ้า แนะนำแม่ๆหลายคนใช้ หน้าลูกเค้าก็ดีขึ้นหายผื่นทุกรายเลยจ้า ปลื้มที่สุด เนื้อสัมผัสดี ลูบง่าย กลิ่นอ่อนๆ ใช้แล้วสบายผิว #SkinBarrierSystem #อโทอาย #เบเบ้โซลูชั่น #BebeSolution #รีวิวนี้แม่แชร์เอง BebeSolution

Bebesolution นี่แหละที่จะช่วยผมได้

ตั้งแต่ตอนที่ผมยังอยู่ในท้องหม่าม๊า ส่วนพี่สาวผมไปเข้าแคมป์ที่เขาใหญ่ แล้วอยู่ๆ หม่าม๊ามีอาการผื่นแพ้ขึ้นมาตามตัว ไปซื้อยามาทา ซื้อครีมหลายอย่างหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่หาย พอมาลองครีมอโทอาย ATO AI ผื่นค่อยๆยุบลงอย่างเห็นได้ชัดและหายในที่สุดในเวลาอันรวดเร็ว แล้วพอผมเกิดมา ตั้งแต่แรกคลอดผมก็มีปัญหาผิวภูมิแพ้ เริ่มมีผดผื่น หม่าม๊าเลยมั่นใจว่า Bebesolution นี่แหละที่จะช่วยผมได้ใช้ทุกอย่างตั้งแต่ สบู่อาบน้ำสระหลังใช้ชอบตรงผิวไม่แห้งตึง ไม่แสบตา ใช้ทุกอย่างครบสามสเต็ป ทั้งซู้ตติ้งเจล ทั้งครีมทาผิว รุ่นโลชั่นทาผิวเด็กก็ใช้ บาล์มยุงกัดพกติดกระเป๋าไว้ตลอด ผดผื่นขึ้นแมลงสัตว์กัดต่อยก็ฟาดลงไปเลย ส่วนน้ำยาซักผ้าก็ใช้น้ำยาซักไอแอมบั๊บเบิ้ล ซักกับปรับเลย ผ้ากลิ่นหอมอ่อนๆ ผ้าก็นุ่มนิ่มดี กันแดดก็ใช้ไม่เหนียวเหนอะหนะ หม่าม๊าก็ใช้ด้วย คือดีงามทุกตัวเลยค้าบบบ #SkinBarrierSystem #อโทอาย #เบเบ้โซลูชั่น #BebeSolution #รีวิวนี้แม่แชร์เอง
คุณซาร่า คาซิงกินี น้องแม็กซ์เวลล์ น้องเอมิลี่ชอบทานไอแอมโพรไบโอติกส์

คุณซาร่า คาซิงกินี น้องแม็กซ์เวลล์ น้องเอมิลี่ชอบทานไอแอมโพรไบโอติกส์

คุณซาร่า คาซิงกินี น้องแม็กซ์เวลล์ น้องเอมิลี่ชอบทานไอแอมโพรไบโอติกส์ ทานง่าย รสชาติอร่อย ทานแล้วได้ผลมากๆเลยค่ะ ทานกันทั้งบ้านเลย พกง่าย แกะสะดวก ลูกๆชอบมากบอกอร่อยเหมือนขนมเลย ประโยชน์ของซินไบโอติกส์: การรวมคุณค่าของโพรไบโอติกและไฟเบอร์ ซินไบโอติกส์เป็นสารที่รวมคุณค่าของโพรไบโอติกและพรีไบโอติกไฟเบอร์เข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นแนวทางการดูแลระบบย่อยอาหารและสุขภาพร่างกายที่เริ่มได้รับความสนใจมากขึ้น เนื่องจากซินบิโอติกส์มีฤทธิ์ที่สามารถบำรุงรักษาระบบย่อยอาหาร และเสริมสร้างสุขภาพให้กับร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในบทความนี้เราจะสำรวจประโยชน์ที่สำคัญของซินบิโอติกส์และวิธีการที่มันสามารถช่วยให้ร่างกายของเรามีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับซินไบโอติกส์ ซินไบโอติกส์คือการรวมกันของโพรไบโอติกและพรีไบโอไฟเบอร์ โดยทั้งคู่มีบทบาทที่สำคัญในการส่งเสริมสุขภาพระบบย่อยอาหารและระบบภูมิคุ้มกัน โพรไบโอติกเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ที่ช่วยเพิ่มจำนวนและความหลากหลายของเชื้อแบคทีเรียที่ดีในลำไส้ ในขณะเดียวกันพรีโอติกไฟเบอร์สามารถช่วยเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ในลำไส้ ช่วยให้กระบวนการย่อยอาหารเป็นไปได้อย่างราบรื่น ประโยชน์ของซินไบโอติกส์ 1. ส่งเสริมสุขภาพระบบย่อยอาหาร โพรไบโอติกและไฟเบอร์ที่รวมกันในซินบิโอติกส์ช่วยบำรุงรักษาระบบย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ และปัญหาทางเดินอาหาร 2. กระตุ้นการย่อยอาหาร โพรไบโอติกส์ช่วยกระตุ้นกระบวนการย่อยอาหารในลำไส้ด้วยการเพิ่มจำนวนและความหลากหลายของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ 3. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน การรักษาระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงเป็นสิ่งสำคัญ ซินบิโอติกส์ช่วยเสริมสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับเซลล์ภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีการรับประโยชน์จากซินไบโอติกส์ คุณสามารถรับประโยชน์จากซินบิโอติกส์โดยการบรรจุลงในอาหารหรือเครื่องดื่มที่คุณบริโภคประจำ สามารถเลือกซินไบโอติกส์ที่มีคุณสมบัติที่ต้องการเช่นกระตุ้นการย่อยอาหารหรือเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ตามความต้องการของร่างกาย ไอแอมโพรไบโอติกส์ เป็น Synbiotics ที่มีจุลินทรีย์โพรไบโอติก และ พรีไบโอติก สายพันธุ์ที่แข็งแรง มีจุลินทรีย์มากถึง 1 หมื่นล้านตัวต่อหนึ่งซอง  
น้องฮยอนจุนทานไอแอมโพรไบโอติกส์

น้องฮยอนจุนชอบทานไอแอมโพรไบโอติกส์

ขอขอบคุณคุณแพรคุณแม่น้องฮยอนจุน หนุ่มน้อยลูกครึ่งเกาหลีที่เลือกไอแอมโพรไบโอติกส์ให้บำรุงสุขภาพนะคะ คุณแม่บอกว่าฉีกซองง่าย ทานง่ายมาก พกสะดวก
รีวิวไอแอมโพรไบโอติกส์จากครอบครัวคุณหมวย

คุณหมวยและครอบครัวเลือกทานไอแอมโพรไบโอติกส์

คุณหมวย รัมณี อภิชัยโชติรัตน์ เจ้าของตำแหน่อง MRS.TOURISM THAILAND 2023 เลือกไอแอมโพรไบโอติกส์ให้ลูกๆทานมาตลอดตั้งแต่บริษัทเบเบ้โซลูชั่นได้นำเข้าสินค้ามาตั้งแต่ช่วงแรกๆเลยค่ะ ทานทั้งน้องคีตา น้องคลีโอ รวมถึงคุณหมวยก็จะทานเพื่อเพิ่มเสริมจุลินทรีย์ตัวดีให้กับลำไส้ค่ะ คุณหมวยบอกว่า ชอบตรงที่ ทานง่าย รสชาติอร่อยมากเหมือนขนม เด็กๆชอบทานมากๆ หนึ่งซองไม่เคยพอ รู้สึกได้เลยว่าลูกๆระบบขับถ่ายดีขึ้น รวมถึงไม่ค่อยป่วยบ่อยด้วยค่ะ  
คุณเซลิน่าถือไอแอมโพรไบโอติกส์

คุณเซลิน่าเลือกทานไอแอมโพรไบโอติกส์ดูแลรูปร่าง

คุณเซลิน่าเลือกทานไอแอมโพรไบโอติกส์เพื่อดูเลรูปร่าง ทานทุกวัน ทานตลอด พกไปด้วยทุกที่ค่ะ โพรไบโอติกช่วยลดไขมัน: สาระสำคัญและประโยชน์ การลดระดับไขมันในร่างกายเป็นเป้าหมายที่หลายคนมองหา เพื่อรักษาสุขภาพดีและลดความเสี่ยงต่อโรคเรื้อรัง โพรไบโอติกเป็นสารที่ทำหน้าที่กระตุ้นกระบวนการย่อยไขมันในร่างกาย ในบทความนี้เราจะสำรวจแนวทางที่โพรไบโอติกอาจมีบทบาทในการช่วยลดระดับไขมันในร่างกาย พร้อมกับข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นไปได้และประสิทธิภาพของการใช้โพรไบโอติกเพื่อลดไขมัน ## ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโพรไบโอติก โพรไบโอติกคือเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์และมีบทบาทในกระบวนการย่อยอาหารในลำไส้ของเรา มันช่วยกระตุ้นการย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหาร ทำให้ร่างกายสามารถนำเอาพลังงานและสารอาหารต่างๆ ไปใช้ได้มากขึ้น ## การลดไขมันด้วยโพรไบโอติก ### **1. กระตุ้นกระบวนการเผาผลาญไขมัน** บางแบคทีเรียในโพรไบโอติกอาจช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ซึ่งสามารถช่วยลดการสะสมของไขมันที่เป็นอันตรายได้ ### **2. ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด** การบริโภคโพรไบโอติกอาจส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดมีความเสถียรมากขึ้น ทำให้ร่างกายเก็บไขมันน้อยลง ### **3. เพิ่มปริมาณไฟเบอร์ในอาหาร** โพรไบโอติกสามารถช่วยเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ในลำไส้ ทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้เร็วขึ้น และลดการดูดซึมไขมัน ## การเลือกใช้โพรไบโอติก ควรเลือกซื้อจากแบรนด์ที่มีใบรับรองอย่างถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นชนิดของสายพันธุ์โพรไบโอติก พรีไบโอติก และที่สำคัญปริมาณจำนวนของจุลินทรีย์ ## สรุป การลดระดับไขมันเป็นเป้าหมายที่หลายคนต้องการ โพรไบโอติกอาจมีบทบาทในการช่วยลดระดับไขมันในร่างกาย โดยการกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญไขมันและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

โพรไบโอติก I AM PROBIOTICS

ลูกบ้านนี้ กินแล้ว ขอบอกว่า ดีมากๆ ค่ะ ปกติลูกท้องเสียบ่อย กินตัวนี้ไปดีขึ้นเยอะเลย " รสชาติดีกินง่ายมาก " รู้สึกว่าหลังกินแล้วสุขภาพลูกดี ไม่ค่อยป่วยบ่อย ก็เลยซื้อให้ลูกทานตลอด ยิ่งถ้าออกไปทานอาหารข้างนอกแม่ต้องพกติดกระเป๋าไปด้วย เพราะกลัวถ้ากินอะไรเข้าไปแล้วท้องเสีย เดี๋ยวแย่เลย โพรไบโอติก มีหลายยี่ห้อมาก แต่ตัวนี้ลูกบอกอร่อยที่สุด แม่ก็จะตุนให้ลูกตลอดค่ะ แช่เย็นไว้เลย

โพรไบโอติก

หลังจากได้ทาน I am Probiotics ลูกสาวขับถ่ายดีขึ้นมากเลยค่ะ แม่แฮปปี้ แม่ก็ทานด้วยค่ะ แม่ก็ถ่ายดีเช่นกัน แม่ลูกท้องผูกทั้งคู่ ตอนนี้หมดปัญหาเรื่องการขับถ่ายไปเลยค่ะ ชอบที่มีจุลินทรีย์ตัวดีเยอะ หลากหลายสายพันธุ์ แล้วก็เป็น Synbiotics ด้วย เพราะแม่อยากได้ทั้งโพรไบโอติกและพรีไบโอติก ตอนนี้แม่ไม่ได้โฟกัสเรื่องการขับถ่ายแล้ว อยากบำรุงให้ลูกมีสุขภาพดี เลยให้เค้าทานต่อเนื่อง