รีวิวครีมทาผิวเด็ก เอทัวล์อายจากน้องปันฝัน

น้องปันฝันทาครีมบำรุงผิวเอทัวล์อาย

คุณแม่มะลิขอแนะนำครีมทาผิวลูกที่มีผดขึ้นบ่อยๆ

ปัญหาที่เจอบ่อยๆเลยคือผื่นลูกไม่เคยหาย

ลูกสาวของคุณแม่ น้องปันฝัน เป็นเด็กที่ขี้ร้อนมาก และเป็นคนที่ชอบออกไปวิ่งเล่นนอกบ้านตลอด เดี๋ยวออกไปวิ่งสนามหญ้า เดี๋ยววิ่งไปสระว่ายน้ำ เป็นเด็กที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งสุดๆ วิ่งไป วิ่งมา แปบๆ เหงื่อออกคุณแม่จะสังเกตเห็นอยู่ตลอดเลยว่า น้องปันฝัน มักจะชอบมีพวกผดร้อน ผดผื่น ผดเม็ดเล็กๆ บางครั้งที่หน้าจะเป็นผื่นสีแดง ๆ ขึ้นตามหน้า ตามตัวเป็นประจำค่ะ แล้วเวลาขึ้นทีนึง น้องก็จะมีอาการคัน ระคายเคืองตามตัว หงุดหงิด ไม่สบายตัว งอแง ตอนลูกเป็นเด็กๆ แม่ก็ยังไม่ได้คิดอะไร เพราะคิดว่าอากาศคงแค่ร้อน หน้าเลยแดงแต่พอเข้าบ้านพวกผด ๆ มันก็จะเริ่มขึ้นมา

แม่ก็เริ่ม ที่จะหาข้อมูล นู่นนี่นั่น วิธีการดูแลผิวเด็กวัยนี้ทำยังไง ก็จะเจอหลายๆเคสเป็นเหมือนกันเลย เวลามีเหงื่อมา ทีนี้แม่ก็อ่านๆต่อจนเจอรีวิวครีมเด็กบ้างก็เริ่มซื้อมาให้ทา ใช้มาเยอะมาก ซื้อร้านยาบ้าง สั่นในเนตด้วย สั่งมาตลอด หาสารพัดครีมมาทาให้น้องก็ยังไม่ดีขึ้น บางครีมทาแรกๆเหมือนจะดีขึ้น แต่ก็ไม่ได้ดีขึ้นจนแม่รู้สึก แล้วน้องก็ไม่ชอบครีมอะไรที่เหนียวอีก บางทีได้มาจับมาทาครีม ก็เริ่มงอแงไม่ทาอีกแล้วเลยเปลี่ยนครีมให้น้องใหม่ตลอด หลายยี่ห้อเลยนะที่แม่ได้ลองมา

แต่แม่ก็หา หา หาต่อ ไปอีก เลยเปลี่ยนใหม่ตลอด จนมาถูกใจครีมตัวนี้ค่ะ เจอในเฟสมันเด้งขึ้นมา เป็นผลิตภัณฑ์ของ étoile i – เอทัวล์ อาย (อโทอาย) อ่านดูอันดับแรก  เป็นครีมเด็กที่นำเข้ามาจากเกาหลี ดูน่าสนใจดี เห็นมีอย.เกาหลี อย.ไทยด้วยเลยเลยกล้าลอง แม่ก็เลยกดสั่งมา ทางแอทมินแนะนำให้ใช้คู่กันสองตัว สีฟ้า+สีแดง ตอนแรกแม่กะลองลองเทสตัวครีมฝาแดงก่อน แต่เค้าบอกว่าในเคสแบบน้องปันฝัน จะเหมาะใช้คู่มากกว่า เพราะตัวเจลสำหรับเด็กที่ชอบมีผื่นเวลาเหงี่ออก แล้วอีกอย่างแม่กังวลเรื่องอยากให้ผิวเสมอด้วย งั้นจัดแบบตามที่เค้าแนะนำ
ครีมลดผื่น บำรุงผิวเด็ก ซู้ตติ้งเจล และ ครีม เอทัวล์ อาย

ครีมทาบำรุงผิวเด็ก ซู้ตติ้งเจล และ ครีม เอทัวล์ อาย

ตัดสินใจลองสั่งตามที่แอทมินแนะนำ เอทัวล์ อาย บีกลูแคน อควา ซูทติ้ง เจล+ครีม

แม่มะลิ ใช้ เซต เจล+ครีม ทาคู่กันให้กับน้อง รู้สึกได้เลยตอนแรกว่าชุ่มชื้นมากกก ผิวนุ่ม กลิ่นดีมาก เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ซึมไว แม่รู้สึกจากหลังทา มือแม่นุ่ม แล้วเรื่องผดค่อยๆ ลดลง อาการคันค่อยๆหายไป จะถามน้องตลอดว่าเป็นไง หายคันยัง โอเคไหม แม่ใช้ทาให้น้องอย่างต่อเนื่อง ทำตามคำแนะนำทุกอย่าง นอกจากจะช่วยในเรื่องของผดผื่นแล้ว ยังช่วยป้องกันและบำรุงผิว สร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวน้องปันฝันแข็งแรง เป็นสูตรอ่อนโยน หมดปัญหาภูมิแพ้ ผิวแห้งคัน ที่แม่เป็นกังวลแล้ว
เอทัวล์ อาย บี-กลูแคน อควา ซูทติ้ง เจล

เอทัวล์ อาย บี-กลูแคน อควา ซูทติ้ง เจล

ลูกสาวเริ่มชอบทาครีมบำรุงผิวเอง

ลูกสาวเริ่มชอบทาครีมบำรุงผิวเอง

แม่พกครีมไปทาให้ลูกตอนเล่นข้างนอกบ้านด้วย

แม่พกครีมไปทาให้ลูกตอนเล่นข้างนอกบ้านด้วย

ทาเจลให้ลูกด้วยซูทติ้งเจลของเอทัวล์ อาย

ทาเจลให้ลูกด้วยซูทติ้งเจลของเอทัวล์ อาย

author-avatar

About Ommayida

Areeya Thanachotinan : Importer and distributor of baby and family products From Korea, Since 2012 Bebesolution.co.,ltd, Mother of five children,living in Bangkok, Thailand.