คุณซาร่า คาซิงกินี น้องแม็กซ์เวลล์ น้องเอมิลี่ชอบทานไอแอมโพรไบโอติกส์

คุณซาร่า คาซิงกินี น้องแม็กซ์เวลล์ น้องเอมิลี่ชอบทานไอแอมโพรไบโอติกส์

คุณซาร่า คาซิงกินี น้องแม็กซ์เวลล์ น้องเอมิลี่ชอบทานไอแอมโพรไบโอติกส์ ทานง่าย รสชาติอร่อย ทานแล้วได้ผลมากๆเลยค่ะ ทานกันทั้งบ้านเลย พกง่าย แกะสะดวก ลูกๆชอบมากบอกอร่อยเหมือนขนมเลย

ประโยชน์ของซินไบโอติกส์: การรวมคุณค่าของโพรไบโอติกและไฟเบอร์

ซินไบโอติกส์เป็นสารที่รวมคุณค่าของโพรไบโอติกและพรีไบโอติกไฟเบอร์เข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นแนวทางการดูแลระบบย่อยอาหารและสุขภาพร่างกายที่เริ่มได้รับความสนใจมากขึ้น เนื่องจากซินบิโอติกส์มีฤทธิ์ที่สามารถบำรุงรักษาระบบย่อยอาหาร และเสริมสร้างสุขภาพให้กับร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในบทความนี้เราจะสำรวจประโยชน์ที่สำคัญของซินบิโอติกส์และวิธีการที่มันสามารถช่วยให้ร่างกายของเรามีสุขภาพที่ดีขึ้นได้

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับซินไบโอติกส์

ซินไบโอติกส์คือการรวมกันของโพรไบโอติกและพรีไบโอไฟเบอร์ โดยทั้งคู่มีบทบาทที่สำคัญในการส่งเสริมสุขภาพระบบย่อยอาหารและระบบภูมิคุ้มกัน โพรไบโอติกเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ที่ช่วยเพิ่มจำนวนและความหลากหลายของเชื้อแบคทีเรียที่ดีในลำไส้ ในขณะเดียวกันพรีโอติกไฟเบอร์สามารถช่วยเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ในลำไส้ ช่วยให้กระบวนการย่อยอาหารเป็นไปได้อย่างราบรื่น

ประโยชน์ของซินไบโอติกส์

1. ส่งเสริมสุขภาพระบบย่อยอาหาร

โพรไบโอติกและไฟเบอร์ที่รวมกันในซินบิโอติกส์ช่วยบำรุงรักษาระบบย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ และปัญหาทางเดินอาหาร

2. กระตุ้นการย่อยอาหาร

โพรไบโอติกส์ช่วยกระตุ้นกระบวนการย่อยอาหารในลำไส้ด้วยการเพิ่มจำนวนและความหลากหลายของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ

3. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

การรักษาระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงเป็นสิ่งสำคัญ ซินบิโอติกส์ช่วยเสริมสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับเซลล์ภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการรับประโยชน์จากซินไบโอติกส์

คุณสามารถรับประโยชน์จากซินบิโอติกส์โดยการบรรจุลงในอาหารหรือเครื่องดื่มที่คุณบริโภคประจำ สามารถเลือกซินไบโอติกส์ที่มีคุณสมบัติที่ต้องการเช่นกระตุ้นการย่อยอาหารหรือเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ตามความต้องการของร่างกาย ไอแอมโพรไบโอติกส์ เป็น Synbiotics ที่มีจุลินทรีย์โพรไบโอติก และ พรีไบโอติก สายพันธุ์ที่แข็งแรง มีจุลินทรีย์มากถึง 1 หมื่นล้านตัวต่อหนึ่งซอง

Sysbiotics Synbiotics Synbiotics detail page Synbiotics detail page Synbiotic Synbiotic I am probiotics

 

author-avatar

About Ommayida

Areeya Thanachotinan : Importer and distributor of baby and family products From Korea, Since 2012 Bebesolution.co.,ltd, Mother of five children,living in Bangkok, Thailand.