โพรไบโอติก

โพรไบโอติกป้องกันการติด COVID-19: วิธีช่วยสุขภาพจากเชื้อไวรัสใหม่

โพรไบโอติกป้องกันการติดCOVID19

เชื้อไวรัส COVID-19 ได้รับความรุนแรงและกระทบต่อสังคมชาวโลกมากมาย การรับวัคซีนและการปฏิบัติตามมาตรการช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส แต่โพรไบโอติกก็เป็นวิธีการป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูงในการต่อสู้กับ COVID-19

ในขณะที่โลกยังคงต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 หลายคนกำลังสำรวจกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันและสุขภาพโดยรวม โพรไบโอติกส์เป็นที่รู้จักจากผลกระทบเชิงบวกต่อสุขภาพของลำไส้และการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ได้รับความสนใจในฐานะวิธีที่มีศักยภาพในการเสริมการป้องกันของร่างกายจากการติดเชื้อ รวมถึงโควิด-19 ในบทความนี้ เราจะเจาะลึกความสัมพันธ์ระหว่างโปรไบโอติกและโควิด-19 และสำรวจว่าโปรไบโอติกสามารถมีบทบาทในการสนับสนุนการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันได้หรือไม่

ในส่วนนี้ เราจะพูดถึงโพรไบโอติกและวิธีการใช้เพื่อป้องกันการติด COVID-19 อย่างมีประสิทธิภาพ

Key Takeaways:

 • โพรไบโอติกเป็นวิธีการป้องกันการติด COVID-19 ที่มีประสิทธิภาพสูง
 • การใช้โพรไบโอติกสามารถช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19

ความรู้เกี่ยวกับโพรไบโอติก

โพรไบโอติกเป็นสารที่สามารถป้องกันการติดเชื้อไวรัสใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและกลายเป็นเรื่องสำคัญในปัจจุบัน โดยเฉพาะการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งเป็นการะบาดระบาดทั่วโลก

โพรไบโอติก คือ สารที่มาจากสิ่งมีชีวิต เช่น แบคทีเรียหรือไวรัส ที่มีความสามารถที่จะป้องกันการติดเชื้อไวรัสอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีวิธีการทำงานคือ โพรไบโอติกจะเข้าไปป้องกันการเข้าสู่เซลล์ของเชื้อไวรัส และป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสต่อไป

การใช้โพรไบโอติกหรือการฉีดโพรไบโอติกนั้นเป็นการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแกร่งและสามารถที่จะต้านทานการเข้าทำลายของเชื้อไวรัสได้ดีขึ้น

คุณสมบัติของโพรไบโอติก

คุณสมบัติ อธิบาย
ป้องกันการติดเชื้อไวรัส โพรไบโอติกสามารถป้องกันการติดเชื้อไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย การใช้โพรไบโอติกจะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแกร่งขึ้น เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัส
ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส โพรไบโอติกสามารถป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โพรไบโอติกมีคุณสมบัติที่สำคัญในการป้องกันการติดเชื้อไวรัส หากมีการใช้โพรไบโอติกอย่างถูกต้องและเหมาะสม จะช่วยลดการติดเชื้อไวรัส COVID-19 และช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรง

ประโยชน์ของโพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19

โพรไบโอติกเป็นสิ่งที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ด้วยคุณสมบัติที่มีอยู่ภายในโพรไบโอติก ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีในการป้องกันการติดเชื้อใหม่

โพรไบโอติกป้องกัน COVID-19 ด้วยการช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันหรือระบบภูมิคุ้มกันแบบที่เรียกว่าภูมิคุ้มกันเฉพาะกิจซึ่งสามารถป้องกันการติดเชื้อได้โดยตรง โดยทำการย่อยสลายและทำลายเชื้อไวรัสต่างๆ ดังนั้นช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อได้มากขึ้น

ประโยชน์ของโพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19 อธิบาย
ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับเชื้อไวรัสได้เอง
ป้องกันการติดเชื้อได้โดยตรง โพรไบโอติกสามารถย่อยสลายและทำลายเชื้อไวรัสต่างๆ ได้
ช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ ช่วยป้องกันการติดเชื้อได้มากขึ้น

ในการใช้โพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19 จะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น ทำให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับเชื้อไวรัสได้เอง นอกจากนี้โพรไบโอติกยังสามารถย่อยสลายและทำลายเชื้อไวรัสต่างๆ ได้ทำให้ป้องกันการติดเชื้อได้โดยตรง และช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อได้มากขึ้น

โพรไบโอติกป้องกัน COVID-19

คำแนะนำในการเลือกโพรไบโอติก

โพรไบโอติกมีอยู่หลายชนิดและสามารถใช้กับการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ได้หลากหลายรูปแบบ ดังนั้นควรเลือกโพรไบโอติกที่มีคุณภาพและได้รับการรับรองจากองค์กรที่เกี่ยวข้อง และควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับโพรไบโอติกที่เหมาะสมสำหรับการป้องกัน COVID-19 และใช้ในปริมาณที่เหมาะสม

วิธีใช้โพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19

เมื่อเราได้รู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของโพรไบโอติกและประโยชน์ที่เราได้รับจากการใช้มันในการป้องกัน COVID-19 แล้ว มาเรียนรู้วิธีการใช้โพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19 กันเถอะ

1. การล้างมือ

การล้างมือเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 โดยใช้โพรไบโอติก เนื่องจากมันไม่มีสารเคมีและปลอดภัยสำหรับการใช้งาน โดยสามารถทำได้ด้วยการใช้สบู่และน้ำ หรือเจลล้างมือที่มีโพรไบโอติก

การล้างมือด้วยโพรไบโอติกจะช่วยล้างเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่เข้ามาติดตัวบนมือของเราอย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้ล้างมือให้ถี่ถ้วนและสักการะ 20 วินาที เพื่อให้ตกค้างบนมือได้อย่างปลอดภัย

2. การใช้หน้ากากอนามัย

การใช้หน้ากากอนามัยเป็นวิธีที่ดีในการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 โดยใช้โพรไบโอติก เพราะสามารถแยกเชื้อไวรัสและแบคทีเรียจากการหายใจของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเลือกใช้หน้ากากอนามัยที่มีโพรไบโอติกจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน COVID-19 และควรใช้หน้ากากอย่างสม่ำเสมอ

3. การปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกัน

การดูแลสุขภาพอย่างดีๆ ทำกิจกรรมที่มีประโยชน์ และรับประทานอาหารที่เหมาะสม จะช่วยปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น และช่วยเสริมการทำงานของโพรไบโอติกที่มีอยู่ในร่างกาย

อย่าลืมเรื่องการนอนหลับที่เพียงพอ เป็นเวลา 7-8 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อให้ร่างกายมีพลังงานและภูมิคุ้มกันที่สูงขึ้นในการป้องกัน COVID-19

วิธีใช้โพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19

การใช้โพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19 อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพจะช่วยลดภาระของระบบสุขภาพของเรา และช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดีขึ้น อย่าลืมปฏิบัติตามคำแนะนำและโดยเฉพาะการล้างมือและการสวมหน้ากากอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เคล็ดลับในการใช้โพรไบโอติกป้องกัน COVID-19

โพรไบโอติกเป็นวิธีที่ดีในการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 และเรามีเคล็ดลับเพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • รักษาความสะอาดในครัวเรือน: ใช้โพรไบโอติกเพื่อทำความสะอาดพื้นผิวและสิ่งของทุกวัน เช่น โทรศัพท์มือถือ แล็ปท็อป และแป้นพิมพ์ ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำ
 • ความสะดวกสบาย: โพรไบโอติกมีให้ใช้งานในรูปแบบต่างๆ เช่น สเปรย์ และผง ทำให้คุณสามารถเลือกใช้อย่างสะดวกสบาย
 • การใช้ทั้งภายในและภายนอก: โพรไบโอติกสามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในครัวเรือนหรือในสถานที่ต่างๆ เช่น โรงเรียน สนามกีฬา หรือสถานที่ท่องเที่ยว

การใช้โพรไบโอติกในการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 เป็นวิธีที่เหมาะสมและปลอดภัยและก็เป็นการเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพของคุณ

โพรไบโอติกป้องกัน COVID-19

วิธีการปกป้องตัวเองจากเชื้อไวรัสใหม่

การป้องกันตัวเองจากเชื้อไวรัสใหม่ (COVID-19) เป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำเพื่อปกป้องสุขภาพของตนเองและคนอื่นๆ ในสังคม โพรไบโอติกเป็นหนึ่งในวิธีการป้องกัน COVID-19 ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีวิธีการอื่นๆ ที่สามารถป้องกันการติดเชื้อได้

การล้างมือ

การล้างมือเป็นวิธีการป้องกัน COVID-19 ที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ คุณสามารถใช้สบู่และน้ำสัก 20 วินาทีหรือสารทำความสะอาดมือที่มีแอลกอฮอล์ 60% ได้ เพื่อล้างเชื้อไวรัสและเชื้อแบคทีเรียที่อาจอยู่บนมือ

การสวมหน้ากากอนามัย

การสวมหน้ากากอนามัยเป็นวิธีการป้องกัน COVID-19 ที่ถูกต้อง และสามารถทำได้ง่ายๆ คุณสามารถซื้อหน้ากากอนามัยในร้านค้าหรือทำเองด้วยผ้าพันคอ ในการสวมหน้ากากอนามัย คุณควรให้มันสามารถปกป้องปากและจมูกได้ และควรใส่แบบถูกต้องและล้างมือก่อนและหลังจากใช้งาน

การหยุดการแช่และการติดต่อสื่อสาร

หากคุณรู้สึกไม่สบายหรือมีไข้ คุณควรอยู่บ้านและหยุดการแช่และการสัมผัสกับผู้อื่น คุณสามารถใช้โทรศัพท์หรือการสื่อสารออนไลน์เพื่อติดต่อผู้ให้การดูแลและอื่นๆ เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสในสังคม

การล้างมือให้ถูกต้อง

การเว้นระยะห่างทางสังคม

การเว้นระยะห่างทางสังคมเป็นวิธีการป้องกัน COVID-19 อีกวิธีหนึ่ง คุณควรเว้นระยะห่างจากผู้คนที่ไม่เป็นสมาชิกในครอบครัว อย่างน้อย 2 เมตร และหลีกเลี่ยงการเข้าร่วมกิจกรรมที่มีคนเยอะ เช่น เทศกาล งานวันเกิด หรือปาร์ตี้

การค้านรับกับเชื้อไวรัสใหม่

การค้านรับกับเชื้อไวรัสใหม่เป็นสิ่งที่สำคัญในการป้องกัน COVID-19 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาที่ยังไม่มีวัคซีน COVID-19 ที่มีประสิทธิภาพพร้อมใช้งาน หากคุณต้องเข้าถึงสถานที่สาธารณะ คุณควรฝึกการสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน แต่หากคุณต้องการความปลอดภัยเพิ่มเติม โพรไบโอติกยังคงเป็นวิธีการที่ดีในการค้านรับกับเชื้อไวรัสใหม่

โพรไบโอติกเป็นตัวอนุมูลอิสระที่มีชีวิตอยู่บนโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธรรมชาติ นอกจากนั้น โพรไบโอติกยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้กับมนุษย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่เสียความปลอดภัยของร่างกาย ตลอดจนยังไม่ทำให้เกิดภาวะแพร่กระจายของเชื้อไวรัส

การใช้โพรไบโอติกในการค้านรับกับเชื้อไวรัสใหม่

เมื่อใช้โพรไบโอติกในการค้านรับกับเชื้อไวรัสใหม่ คุณควรใช้ด้วยปริมาณที่เหมาะสมและตามวิธีการที่ถูกต้อง โดยสามารถได้แก่

 • เลือกโพรไบโอติกที่ผ่านการทดสอบและมีคุณภาพ
 • ใช้โพรไบโอติกในปริมาณที่เหมาะสม
 • ปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ
 • ทำความสะอาดมืออย่างถี่ถ้วน โดยพึ่งทำความสะอาดด้วยสบู่และน้ำ หรือใช้แอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดมือก็ได้
 • สวมหน้ากากอนามัยให้ถูกต้องและสะอาดอยู่เสมอ

โดยทั่วไปแล้ว การใช้โพรไบโอติกมีประโยชน์เมื่อเราใช้ร่วมกับมาตรการป้องกันอื่น ๆ เช่น การสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือ และการรักษาระยะห่างทางสังคม

การใช้โพรไบโอติกสำหรับป้องกัน COVID-19

โพรไบโอติกสามารถใช้เพื่อป้องกัน COVID-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่เสียความปลอดภัยของร่างกาย โดยสามารถใช้ได้หลายวิธี เช่น

 • ใช้โพรไบโอติกสำหรับล้างมือและทำความสะอาดมือ
 • ใช้โพรไบโอติกสำหรับฉีดพ่นในบริเวณที่มีผู้คนและการสัมผัสส่วนกายอื่น ๆ
 • ใช้โพรไบโอติกสำหรับเคลือบพื้นผิวของวัตถุต่าง ๆ เช่น โต๊ะ ที่นั่ง หรือคีย์บอร์ดเป็นต้น
 • ใช้โพรไบโอติกสำหรับฉีดพ่นในอากาศ เพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสภายในอาคารหรือห้อง

การค้านรับกับเชื้อไวรัสใหม่

เคล็ดลับในการใช้โพรไบโอติกป้องกัน COVID-19

เคล็ดลับในการใช้โพรไบโอติกป้องกัน COVID-19 ที่คุณควรรู้คือ

 • ใช้โพรไบโอติกที่มีคุณภาพดี
 • สามารถผสมผสานกับมาตรการป้องกันอื่น ๆ เช่น การสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือ และการรักษาระยะห่างทางสังคม
 • ใช้โพรไบโอติกให้ถูกต้อง และตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ
 • ปฏิบัติตามหลักปฏิบัติที่ดีของอนามัยท

  คำแนะนำสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับโพรไบโอติกป้องกัน COVID-19

  การใช้โพรไบโอติกเป็นวิธีการป้องกัน COVID-19 ที่มีประสิทธิภาพ แต่ยังมีการดูแลสุขภาพที่สำคัญในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสใหม่โดยทั่วไป ดังนั้น ในส่วนนี้ เราจะแนะนำคำแนะนำสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับโพรไบโอติกป้องกัน COVID-19 ซึ่งสามารถช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้

  • ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ: การออกกำลังกายสม่ำเสมอช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส นอกจากนี้ การออกกำลังกายยังช่วยลดความเครียดที่เป็นสาเหตุให้กับโรคต่างๆ
  • รับประทานอาหารที่มีสารอาหารสูง: การรับประทานอาหารที่มีสารอาหารสูง เช่น ผัก ผลไม้ และโปรตีนจากเนื้อสัตว์ สามารถช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ เพราะว่าสารอาหารเหล่านี้มีส่วนช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
  • รักษาความสะอาด: การรักษาความสะอาดส่วนตัวและสิ่งแวดล้อมในบ้าน ช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มีการระบาดของโรค
  • เติมน้ำตาลและโปรตีนหลังการออกกำลังกาย: การเติมน้ำตาลและโปรตีนหลังจากการออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูเร็วขึ้น และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

  โดยรวมแล้ว การดูแลสุขภาพร่างกายสามารถช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ ในการป้องกัน COVID-19 นอกจากการใช้โพรไบโอติก

  คำแนะนำสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับโพรไบโอติกป้องกัน COVID-19

  สรุป

  ในบทความนี้เราได้แนะนำเกี่ยวกับการใช้โพรไบโอติกในการป้องกันการติด COVID-19 ที่มีประสิทธิภาพ โดยเราได้แนะนำวิธีการใช้โพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19 อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ และแชร์เคล็ดลับในการใช้โพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19 อย่างรับรู้และมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เราได้แนะนำวิธีการปกป้องตัวเองจากเชื้อไวรัสใหม่ที่สำคัญในการป้องกัน COVID-19 และวิธีการค้านรับกับเชื้อไวรัสใหม่โดยใช้วิธีการต่างๆ เพื่อป้องกัน COVID-19

  นอกจากนี้ เราได้แนะนำเกี่ยวกับโพรไบโอติกและคุณสมบัติที่ทำให้มันเป็นวิธีการป้องกันการติด COVID-19 ที่มีประสิทธิภาพ และสอนคุณเกี่ยวกับประโยชน์ของโพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19 และเหตุผลที่คุณควรใช้ นอกจากนี้ เราได้แชร์คำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับโพรไบโอติกป้องกัน COVID-19 เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น

  FAQ

  Q: โพรไบโอติกคืออะไร?

  A: โพรไบโอติกคือ วิธีการป้องกันการติด COVID-19 ที่ใช้สารชีวภาพเพื่อกำจัดเชื้อไวรัสใหม่

  Q: โพรไบโอติกมีคุณสมบัติอย่างไร?

  A: โพรไบโอติกมีคุณสมบัติที่สามารถกำจัดเชื้อไวรัสใหม่และป้องกันการติด COVID-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  Q: โพรไบโอติกมีประโยชน์อะไรในการป้องกัน COVID-19?

  A: โพรไบโอติกมีประโยชน์ในการป้องกัน COVID-19 เพราะสามารถกำจัดเชื้อไวรัสใหม่และปรับปรุงสภาพแวดล้อมให้ปลอดภัย

  Q: วิธีใช้โพรไบโอติกเพื่อป้องกัน COVID-19 อย่างไร?

  A: วิธีใช้โพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19 คือ การใช้สารชีวภาพเพื่อทำความสะอาดและล้างมืออย่างถูกต้อง และการปรับปรุงการระบายอากาศในระเบียงหรือพื้นที่ปิด

  Q: มีเคล็ดลับอะไรในการใช้โพรไบโอติกป้องกัน COVID-19 บ้าง?

  A: เคล็ดลับในการใช้โพรไบโอติกป้องกัน COVID-19 คือ การเก็บความสะอาดของสารชีวภาพอย่างเหมาะสมและปฏิบัติตามคำแนะนำที่เกี่ยวข้อง

  Q: วิธีการปกป้องตัวเองจากเชื้อไวรัสใหม่อย่างไร?

  A: วิธีการปกป้องตัวเองจากเชื้อไวรัสใหม่คือ การใส่หน้ากากอนามัยอย่างถูกต้องและปฏิบัติตามมาตรการสอบสวนโรค

  Q: มีวิธีการค้านรับกับเชื้อไวรัสใหม่อย่างไร?

  A: วิธีการค้านรับกับเชื้อไวรัสใหม่คือการบำรุงสุขภาพร่างกายด้วยการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

  Q: มีคำแนะนำสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับโพรไบโอติกป้องกัน COVID-19 อย่างไร?

  A: คำแนะนำสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับโพรไบโอติกป้องกัน COVID-19 คือ การรักษาสุขภาพด้วยการดูแลตนเองโดยไม่ละเลยการออกกำลังกายและการกินอาหารที่เหมาะสม

  Q: สรุปเรื่องโพรไบโอติกป้องกันการติด COVID-19

  A: โพรไบโอติกเป็นวิธีการป้องกันการติด COVID-19 ที่มีประสิทธิภาพ และเราขอแนะนำให้คุณศึกษาและใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อความปลอดภัยของคุณและคนในที่ทำงานของคุณ

author-avatar

About Ommayida

Areeya Thanachotinan : Importer and distributor of baby and family products From Korea, Since 2012 Bebesolution.co.,ltd, Mother of five children,living in Bangkok, Thailand.

Related Posts