โพรไบโอติก

โพรไบโอติกช่วยป้องกันติดเชื้อCOVID19 ตามการวิจัยใหม่ล่าสุด

โพรไบโอติกมีวิวจัยว่าช่วยป้องกันการติดเชื้อCOVID19

โพรไบโอติกคือเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะมีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลเชื้อจุลินทรีย์ในลำไส้และส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และการวิจัยล่าสุดพบว่าโพรไบโอติกสายพันธุ์หนึ่งมีความสามารถในการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19

การรับประทานโพรไบโอติกเป็นวิธีที่ดีในการเสริมระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19 นอกจากนี้ การควบคุมการติดเชื้อโดยการหมั่นซักมือและสวมหน้ากากอย่างเหมาะสมยังเป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันการติดเชื้อ

สิ่งที่ควรจำ:

 • โพรไบโอติกมีวิวจัยว่าช่วยป้องกันการติดเชื้อ COVID-19
 • การรับประทานโพรไบโอติกเป็นวิธีที่ดีในการเสริมระบบภูมิคุ้มกัน
 • การควบคุมการติดเชื้อโดยการหมั่นซักมือและสวมหน้ากากอย่างเหมาะสมยังเป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันการติดเชื้อ

โพรไบโอติกเด็กและการเสริมระบบภูมิคุ้มกัน

โพรไบโอติกเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เนื่องจากเป็นตัวช่วยที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและสามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กที่อยู่ในช่วงอ่อนแอต่อโรคหรือเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่าย

โดยเดิมแล้ว เด็กมักจะถูกกักตัวอยู่ในบ้านหรือพื้นที่ปิดจำนวนมาก เพื่อป้องกันการติดเชื้อ แต่นับตั้งแต่การระบาดของ COVID-19 เริ่มระบาด ผู้มีอายุน้อยกว่า 18 ปีก็มีโอกาสติดเชื้อได้ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

โพรไบโอติกมีประโยชน์อย่างมากต่อระบบภูมิคุ้มกันของเด็ก ซึ่งช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงและสามารถต่อต้านการติดเชื้อได้อย่างดี

โพรไบโอติกเด็ก

การบริโภคโพรไบโอติกเป็นวิธีที่ง่ายและประหยัดที่สุดในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในเด็ก โดยสามารถรับประทานผ่านอาหารหรือเครื่องดื่มเป็นต้น แต่ต้องเลือกสารที่มีประโยชน์และเหมาะสมกับเด็ก เช่น โยเกิร์ตที่มีการเพิ่มเติมโพรไบโอติกเข้าไปแล้ว

นอกจากนี้การหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับเชื้อโรค และการรักษาความสะอาดของร่างกายและสิ่งแวดล้อมใกล้เคียงก็เป็นสิ่งที่สำคัญในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของเด็ก

หลักการทำงานของโพรไบโอติกในการป้องกันCOVID19

หลายๆ คนอาจสงสัยว่า โพรไบโอติกทำงานอย่างไร เพื่อช่วยป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย จริงๆ แล้ว โพรไบโอติกเป็นจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เนื่องจากเป็นตัวช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยควบคุมและปรับสมดุลของจุลินทรีย์ในร่างกายให้มีประสิทธิภาพ

โดยส่วนประกอบหลักของโพรไบโอติก คือ จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยมีบางชนิดที่สามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อได้ โดยเฉพาะ COVID-19 เช่น Lactobacillus rhamnosus GG, Bifidobacterium lactis และ Streptococcus thermophilus ซึ่งมีศักย์สูงในการป้องกันและรักษาโรคในทางเดียวกับโปรไบโอติกชนิดอื่นๆ เช่น โรคกระเพาะ ภูมิแพ้ และภูมิคุ้มกันบกพร่องอื่นๆ

การป้องกัน COVID-19 ด้วยโพรไบโอติก เกิดขึ้นโดยการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย โดยการเพิ่มจำนวนและสายพันธุ์ของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์กับร่างกาย และยับยั้งจุลินทรีย์ที่ไม่เป็นประโยชน์ เช่น จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดการผลิตยูเรีย อันเป็นการก่อให้เกิดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสในร่างกายได้อย่างมาก

นอกจากนี้ โพรไบโอติกยังช่วยเสริมสร้างเซลล์สเต็มเซลล์และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายด้วย โดยจะทำให้เซลล์ของร่างกายมีความแข็งแกร่งมากขึ้น และสามารถต่อต้านการติดเชื้อจากภายนอกร่างกายได้ดีขึ้นกว่าเดิม

การทำงานของโพรไบโอติกเพื่อป้องกัน COVID-19

โพรไบโอติกทำงานเพื่อป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 โดยทำหน้าที่ด้านต่างๆ ดังนี้

หลักการทำงาน คำอธิบาย
ช่วยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ โพรไบโอติกช่วยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อช่วยป้องกันการรักษาโรคและส่งเสริมสุขภาพ
รักษาความสมดุลของจุลินทรีย์ในร่างกาย โพรไบโอติกช่วยคุมและปรับสมดุลของจุลินทรีย์ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ หรือจุลินทรีย์ที่ไม่มีประโยชน์ การควบคุมจุลินทรีย์ที่ไม่เป็นประโยชน์จึงสามารถลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสได้
ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย โพรไบโอติกช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อช่วยป้องกันการติดเชื้อได้

ดังนั้น การบริโภคโพรไบโอติกอย่างเหมาะสม จะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19

การเลือกซื้อและการบริโภคโพรไบโอติกที่เหมาะสม

โพรไบโอติกมีอยู่ในรูปแบบต่างๆ เช่นแค็ปซูล น้ำและผง แต่ไม่ใช่ทุกชนิดของโพรไบโอติกเหมาะกับทุกคนหรือสถานการณ์ ดังนั้นการเลือกซื้อและการบริโภคโพรไบโอติกที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณา

การเลือกซื้อโพรไบโอติก

เมื่อเลือกซื้อโพรไบโอติก ควรหลีกเลี่ยงการซื้อจากแหล่งที่ไม่ชัดเจนหรือไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนั้น ควรตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองด้วยตนเองโดยองค์กรอิสระที่ไม่มีผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องใด ๆ

อย่างไรก็ตาม การซื้อโพรไบโอติกที่มีคุณภาพสูงสามารถช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์จากการบริโภคโพรไบโอติกได้อย่างเต็มที่

การบริโภคโพรไบโอติก

การบริโภคโพรไบโอติกแบบน้ำหรือแค็ปซูลมักจะเป็นที่นิยม เพราะคงทนได้นานและง่ายต่อการใช้ ในขณะที่โพรไบโอติกแบบผงที่ต้องหมักก่อนใช้งานก็มีกลิ่นและรสชาติน้อยกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นแบบใด ในการบริโภคโพรไบโอติก ควรทำตามขั้นตอนดังนี้

 1. อ่านคำแนะนำที่ปรากฏบนบรรจุภัณฑ์โพรไบโอติก เพื่อประโยชน์และคำแนะนำเบื้องต้น
 2. ควรบริโภคโพรไบโอติกให้เป็นประจำ เพื่อให้ได้รับประโยชน์มากที่สุด
 3. ควรดูแลสุขภาพร่างกายอย่างเหมาะสมโดยมีพื้นฐานด้วยการกินอาหารที่มีสารอาหารครบถ้วนและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

โพรไบโอติกที่เหมาะสม

ในการซื้อและการบริโภคโพรไบโอติก ควรทำตามขั้นตอนดังกล่าวเพื่อให้ได้ผลการใช้งานที่ดีและปลอดภัยต่อสุขภาพ

ผลข้างเคียงของการบริโภคโพรไบโอติก

การบริโภคโพรไบโอติกอาจมีผลข้างเคียงบางอย่างที่ควรระวัง อย่างไรก็ตาม ผลข้างเคียงเหล่านี้มักเป็นน้อยมากและไม่รุนแรง

มีบางคนที่มีภูมิคุ้มกันปกติและไม่มีปัญหาใดๆเลยในการบริโภคโพรไบโอติก แต่บางคนอาจมีอาการแสดงออกมาเช่น โปรดีทิบริหารปวดท้อง ท้องเสีย หรือลมเก็บตัว อาการเหล่านี้อาจเกิดจากการเปลี่ยนแปลงในระบบย่อยอาหารของร่างกาย เนื่องจากการบริโภคโพรไบโอติกเป็นการกินแบคทีเรียเพื่อสร้างความสมดุลของจุลินทรีย์ในลำไส้และทำให้เกิดการแบ่งตัวของแบคทีเรียอื่นๆที่อาจเป็นประโยชน์กับร่างกาย

หากมีอาการผิดปกติใดๆ ควรหยุดการใช้งานโพรไบโอติก และปรึกษาแพทย์เพื่อการตรวจสอบเพิ่มเติม

การบริโภคโพรไบโอติก

สำหรับผู้ที่มีภูมิคุ้มกันอ่อนแอหรือกำลังรักษาร่างกายในช่วงเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของCOVID-19 ควรปรึกษาแพทย์ต่อว่าควรบริโภคโพรไบโอติกหรือไม่ เนื่องจากการบริโภคโพรไบโอติกอาจไม่เหมาะสมสำหรับบางกลุ่มผู้คน อย่างไรก็ตาม โพรไบโอติกยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีในการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ ควรถามคำปรึกษาจากแพทย์ก่อนการใช้งาน

การสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับโพรไบโอติก

การบริโภคโพรไบโอติกจะได้ผลดีมากขึ้นหากมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ดีบุกตามมาด้วย ดังนั้นการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรใส่ใจ

ควรเลือกโพรไบโอติกที่มีคุณภาพ

โพรไบโอติกที่มีคุณภาพจะมีจำนวนและพันธุกรรมที่เหมาะสมสำหรับการเจริญเติบโต ดังนั้นควรเลือกซื้อจากแหล่งที่ได้รับการรับรองและมีคุณภาพทั้งสิ้น

โพรไบโอติก

ภาชนะใส่โพรไบโอติกควรอยู่ในสภาพที่สะอาดและไม่มีการปนเปื้อนอากาศ นอกจากนี้ยังต้องเก็บในตู้เย็นหรือที่อุ่นไว้ตามอัตราส่วนที่ระบุไว้บนภาชนะ

การบริโภคโพรไบโอติก

การบริโภคโพรไบโอติกควรทำเป็นประจำเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตและการทำงานของจุลินทรีย์ดี การบริโภคควรเป็นไปตามอัตราส่วนและวิธีการที่ระบุบนภาชนะ หากมีอาการแพ้หรือไม่สบายตัวใดๆ ควรหยุดการบริโภคและปรึกษาแพทย์

ควรรักษาสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม

การเก็บและบริโภคโพรไบโอติกต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ดี ดังนั้นหากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของโพรไบโอติกในการป้องกัน COVID-19 ควรรักษาสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการป้องกันCOVID19

นอกจากการบริโภคโพรไบโอติกเพื่อป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 แล้ว ยังมีเคล็ดลับอื่นที่ช่วยลดโอกาสการติดเชื้อได้อีกด้วย

 • ล้างมือบ่อยๆ โดยใช้สบู่และน้ำ หรือใช้เจลแอลกอฮอล์ 60% ขึ้นไป
 • สวมหน้ากากอนามัยในสถานที่ที่คนแออัด หรือในที่ที่มีการเคลื่อนย้ายสูง
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสตามหน้าผาก จมูก และปาก
 • เว้นระยะห่างจากผู้อื่นอย่างน้อย 1-2 เมตร
 • เมื่อไอหรือจาม อย่าลืมปิดปากและจมูกด้วยผ้าเช็ดปากหรือผ้าเช็ดจมูก
 • ผู้ป่วยที่มีอาการเจ็บคอ ไข้ หรืออาการอื่นๆ ควรจัดการกับตนเอง และหมั่นพักผ่อนตามคำแนะนำของแพทย์

โดยทั่วไปแล้ว เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องทำ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ คือการคอยหมั่นตรวจสุขภาพเราเอง และหากเจออาการไม่สบาย ต้องหาทางรักษาโดยเร็ว

โพรไบโอติกช่วยป้องกันติดเชื้อ COVID-19

สรุปผลการวิจัยและความสำคัญของโพรไบโอติกในการป้องกันCOVID-19

โพรไบโอติกเป็นสารที่สามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ได้โดยตรง ตามการวิจัยล่าสุดด้วยกัน

การบริโภคโพรไบโอติกเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เพื่อป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 และโรคต่างๆอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภูมิคุ้มกันในร่างกาย

โพรไบโอติกช่วยป้องกันติดเชื้อ COVID-19

การวิจัยพบว่าโพรไบโอติกมีฤทธิ์การป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ในร่างกาย โดยการช่วยเพิ่มจำนวนและความหลากหลายของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในระบบย่อยอาหาร ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ โพรไบโอติกยังช่วยรักษาความสมดุลของแบคทีเรียที่มีอยู่ในลำไส้ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย

การบริโภคโพรไบโอติกดีต่อสุขภาพในรูปแบบหลายแบบ อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อและบริโภคโพรไบโอติกที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน COVID-19 อย่างมากที่สุด

ดังนั้น เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากโพรไบโอติกในการส่งเสริมภูมิคุ้มกัน จึงควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปริมาณแบคทีเรียที่เหมาะสม

การจัดเก็บและการบริโภคโพรไบโอติก

โพรไบโอติกเป็นจุลินทรีย์สดซึ่งทำงานได้ในสภาวะแบบได้แก่ จึงจำเป็นต้องเก็บรักษาอย่างถูกต้อง เพื่อไม่ให้แบคทีเรียตายและเสื่อมสภาพ

โดยเก็บรักษาโพรไบโอติกได้ดีที่สุดในตัวเย็น ๆ และแห้ง ๆ เช่นตู้เย็น หรือตู้เก็บอาหาร หรือผลิตภัณฑ์ที่มีการบรรจุภัณฑ์และสารกันเสียที่ช่วยส่งเสริมการเก็บรักษาอย่างยาวนานขึ้น

นอกจากนี้ ควรจัดเก็บโพรไบโอติกแยกไว้จากอาหารและเครื่องดื่มที่มีกลิ่นและรสชาติเข้มข้นเพื่อป้องกันการสลายสมบูรณ์ของจุลินทรีย์ภายในตัวผลิตภัณฑ์

สรุปและข้อเสนอแนะ

โพรไบโอติกเป็นอย่างมากสำหรับการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของเด็กและผู้ใหญ่ การบริโภคโพรไบโอติกที่เหมาะสมและสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับไตรกีฬาจะช่วยให้คุณมีสุขภาพดีและป้องกันการติดเชื้อได้อย่างเหมาะสม

การบริโภคโพรไบโอติก

เลือกโพรไบโอติกที่มีจำนวนเชื้อแบคทีเรียมากเพียงพอและเป็นสายพันธุ์ที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ควรบริโภคโพรไบโอติกในปริมาณที่เหมาะสมและอย่างสม่ำเสมอ เช่นในรูปแบบเม็ด แคปซูล หรือน้ำปรุงรส และควรเก็บโพรไบโอติกในที่เย็นและแห้ง

สร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับโพรไบโอติก

โพรไบโอติกต้องการสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเพื่อรักษาชีวิตอยู่ เพื่อให้โพรไบโอติกทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรจัดเก็บโพรไบโอติกในที่เย็นและแห้ง และเลี่ยงการบริโภคอาหารที่มีสารประกอบที่ไม่เหมาะสมสำหรับการเจริญเติบโตของโพรไบโอติก

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการป้องกัน COVID-19

นอกจากการบริโภคโพรไบโอติกแล้ว ยังมีวิธีอื่นๆ ที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เช่น เชิงสร้างสรรค์ผักและผลไม้ ออกกำลังกายเป็นประจำ รักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ และป้องกันการสัมผัสโดยตรงกับผู้ป่วย COVID-19

สรุป

โพรไบโอติกเป็นอย่างมากสำหรับการป้องกัน COVID-19 และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของเด็กและผู้ใหญ่ การบริโภคโพรไบโอติกที่เหมาะสมและสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับไตรกีฬาจะช่วยให้คุณมีสุขภาพดีและป้องกันการติดเชื้อได้อย่างเหมาะสม

FAQ

โพรไบโอติกช่วยป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ให้ผลดีอย่างไร?

โพรไบโอติกมีวิจัยว่าช่วยป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 โดยการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย และลดความรุนแรงของอาการเมื่อติดเชื้อ

โพรไบโอติกมีประโยชน์ต่อเด็กอย่างไร?

โพรไบโอติกเป็นประโยชน์ต่อเด็กโดยเฉพาะอย่างมาก เนื่องจากช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของเด็ก และช่วยป้องกันการติดเชื้อ COVID-19

โพรไบโอติกทำงานอย่างไรในการป้องกัน COVID-19?

โพรไบโอติกทำงานโดยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดอัตราการติดเชื้อ และเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายในการสู้ต่อการติดเชื้อ COVID-19

มีวิธีใดในการเลือกซื้อและบริโภคโพรไบโอติกที่เหมาะสม?

สามารถเลือกซื้อและบริโภคโพรไบโอติกที่เหมาะสมโดยเลือกแบบฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับบุคคลแต่ละคน และติดตามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

การบริโภคโพรไบโอติกอาจมีผลข้างเคียงหรือข้อควรระวังใดบ้าง?

การบริโภคโพรไบโอติกอาจมีผลข้างเคียงบางอย่างในบางบุคคล อย่างไรก็ตามควรปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและตรวจสอบความเหมาะสมกับสุขภาพของคุณเอง

เราควรสร้างสภาพแวดล้อมอย่างไรเพื่อโพรไบโอติกจะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ?

สร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับโพรไบโอติกโดยเพิ่มการบริโภคอาหารที่สร้างสภาพแวดล้อมเหมาะสมและปฏิบัติการรักษาความสะอาดที่ต่อเนื่อง

มีคำแนะนำเพิ่มเติมในการป้องกัน COVID-19 อีกไหม?

ในส่วนนี้จะมีคำแนะนำเพิ่มเติมและเคล็ดลับในการป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 ที่เสริมเติมการบริโภคโพรไบโอติกได้

การวิจัยพบว่าโพรไบโอติกช่วยป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 มีความสำคัญอย่างไร?

การวิจัยพบว่าโพรไบโอติกช่วยป้องกันการติดเชื้อ COVID-19 มีความสำคัญอย่างมากในการรักษาสุขภาพที่ดีและป้องกันการติดเชื้อ

สรุปและข้อเสนอแนะ

ในส่วนนี้จะสรุปข้อมูลสำคัญที่ได้ถูกกล่าวถึงในบทความ และมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมสำหรับการรักษาสุขภาพที่ดี

author-avatar

About Ommayida

Areeya Thanachotinan : Importer and distributor of baby and family products From Korea, Since 2012 Bebesolution.co.,ltd, Mother of five children,living in Bangkok, Thailand.